Bật Mí Sự Thật Đằng Sau Nước Uống Tinh Khiết Mà Bạn Cho Là Sạch

Nước uống tinh khiết một trong những loại nước uống đóng chai mà bạn cho là sạch hiện nay. Chúng ta có thể bắt gặp với rất nhiều hình ảnh khác nhau về việc sử dụng loại nước này. Tuy nhiên, nó có thật sự là sạch như những gì bạn đã nghĩ hay không? Chúng ta hãy cùng nhau khám phá những thông tin thú vị về sự thật đằng sau thông qua bài viết dưới đây.

Khám phá sự thật đằng sau các loại nước uống tinh khiết

Nước uống tinh khiết kém chất lượng

Nước uống tinh khiết kém chất lượng

Nước uống tinh khiết ngày nay dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu đối với nhiều người. Tại nhiều hộ gia đình, các văn phòng hoặc các quán ăn hay nhà trọ,… Tất cả gần như điều sử dụng nước uống tinh khiết bởi sự tiện dụng và giúp tiết kiệm chi phí.

Trên thực tế, chỉ cần bỏ ra từ 10.000 – 20.000 đồng thì bạn có thể sở hữu ngay một bình nước tinh khiết 20 lít. Với loại nước này người dùng chỉ cần uống trực tiếp mà không phải xử lý nước hay đun sôi. Hơn thế nữa, chính sách giao hàng cũng nhanh chóng, giao hàng tận nơi. Bợi tiện lợi của nó, với một mức giá hấp dẫn mà nhiều người còn chẳng buồn bận tâm đến chất lượng của nó.

Hàng loạt các loại nước kém chất lượng

Hàng loạt các loại nước kém chất lượng

Sản phẩm nước này thường có tên gọi chung là nước uống tinh khiết, một loại nước sạch đối với nhiều người. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn nghĩ đến nguồn gốc của nó, đã bao giờ bạn nghĩ vì sao nước lại có giá “ rẻ như cho”?  Và còn nữa là những nguy cơ tìm ẩn đằng sau mà bạn có hay biết?

Với loại nước này thường được lấy từ nước giếng, nước sinh hoạt hằng ngày, nước suối đã qua xử lý,… Thế nhưng từ quá trình xử lý đến đóng chai, tất cả điều không qua bất kỳ một kiểm nghiệm vào và tiềm ẩn trong đó với nhiều nguy cơ. Nước có thể chứa nhiều loại vi khuẩn và các kim loại kiềm nặng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người.

Nước uống tinh khiết bị nhiễm khuẩn

Trong những năm gần đây, nhu cầu về nước uống đóng chai ngày càng tăng cao. Sản phẩm được sử dụng để thay thế cho nước đun sôi. Để chay theo nhu cầu đó nhiều cơ sở vì muốn chạy theo lợi nhuận nên đã cho ra đời nhiều sản phẩm nước uống kém chất lượng.

Nước bị nhiễm khuẩn

Nước bị nhiễm khuẩn

Xem thêm:

Sự thật kinh hoàng về nước uống đóng bình tại các cơ sở nhỏ lẻ

Chia sẻ cách tìm đại lý nước khoáng tại tpHCM tốt nhất

Một trong số đó là những sản phẩm nước bị nhiễm mủ xanh. Đây được xem là loại vi khuẩn có thể gây nên cho người với nhiều biến chứng nguy hiểm như: nhiễm trùng máu, viêm màng hô hấp, các bệnh tiêm mạch,…

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì lại vi khuẩn này khác thuốc với nhiều loại thuốc kháng sinh khác. Vì thế, các loại nước khi không được xử lý nghiêm ngặc có thể bị nhiễm khuẩn dẫn đến các bệnh về đường ruột, bệnh tiêu chảy,…

Bên cạnh đó, với những kim loại nặng có trong nước như kẽm, sắt, chì, thủy ngân,…điều là những chất độc hại có thể gây ra nhiều bệnh nguy hiểm đe dọa đến sức khỏe và tính mang con người. Và còn rất nhiều rất nhiều các vấn đề khác tiềm ẩm xung quanh loại nước uống tinh khiết này.

Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này ?

Giải pháp cho một loại nước sạch

Giải pháp cho một loại nước sạch

Để có thể đảm bảo sức khỏe bản thân và những người xung quanh bạn nên chọn cho mình một loại nước tốt, một địa chỉ cung cấp nước uy tín có thương hiệu nguồn gỗ rõ ràng. Đại lý nước uống tinh khiết Đại Bình An Water được xem là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Công ty là nơi chuyên cung cấp nước uống đóng chai uy tín chất lượng với các thương hiệu nước nổi tiếng như: nước suối Vĩnh Hảo, nước tính khiết Aquafina, nước khoáng Lavie, nước Bidrico và Ion Life. Cam kết mang đến cho bạn với những sản phẩm, an toàn sức khỏe trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, sản phẩm với đa dạng về kích thước, kiểu dáng khác nhau như: chai 330 ml, 500 ml, 5 lít, bình 19 lít, 20 lít tùy theo từng loại sản phẩm. Từ đó, có thể giúp khách hàng có thể chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất.

Ngoài ra, chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hộ trợ và mang đến cho bạn với một sản phẩm uy tín chất lượng. Đại lý nước tại Đại Bình An Water luôn là sự lựa chọn tuyệt vời đành cho bạn.

Nước lọc Đại Bình An

(028)38822240 – (028)22167850

info@honghanhwater.com

15 Nguyễn Xí – P 26 - Q Bình Thạnh, Hồ Chí Minh Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *