FAQ – Câu Hỏi Thường Gặp

Các câu hỏi liên quan đến phương thức giao hàng và thanh toán.

FAQ – Câu Hỏi Thường Gặp

FAQ – CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Phạm vi giao hàng trên địa bàn tphcm bao gồm những quận nào ?

Đại Bình An là đại lý nước hàng đầu tại Tp.HCM với độ phủ rộng khắp 24 quận huyện. Bạn có thể yên tâm với dịch vụ giao nước uống tận nơi của chúng tôi. Dưới đây là các đại lý nước tiêu biếu tại tphcm của chúng tôi:

….

Và còn nhiều đại lý khác khắp các quận huyện thành phố.

2. Thời gian giao hàng của công ty như thế nào ?

Chúng tôi phục vụ giao hàng tất cả các ngày trong tuần (kể cả các ngày lễ tết). Tuy nhiên, một số đại lý có thể tạm nghỉ trong các dịp lễ, và sẽ có thông báo cụ thể tại các đại lý để khách hàng thông tin thêm.

Sau khi khách hàng chọn mua các sản phẩm,  thông tin đơn hàng của khách hàng sẽ được chuyển về bộ phận Call Center. Các tổng đài viên sẽ liên hệ khách hàng để xác nhận lại thông tin và thời gian giao hàng.

Đơn hàng được chuyển xuống nhà phân phối gần khu vực khách hàng nhất và tiến hành giao hàng. Thời gian giao hàng từ 8h-20h.

3. Phí giao hàng là bao nhiêu ?

Nhân viên giao hàng chuyển sản phẩm cho khách hàng và thanh toán tiền mặt tại điểm giao. Đơn hàng tối thiểu từ 3 bình trở lên, giao hàng miễn phí.

Giá ký quỹ vỏ bình: 50.000 VNĐ/bình.

4. Công ty có cho đổi trả sản phẩm nếu có phát sinh vấn đề hay không ?

Chính sách đổi trả của công ty Đại Bình An không được áp dụng với tất cả sản phẩm nước uống mà công ty cung cấp. Với mong muốn mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng, chúng tôi sẽ xem xét các yếu tố liên quan để căn nhắc việc đổi trả sản phẩm với các điều khoản được quy định tại Chính sách đổi trả tại đây.

Các câu hỏi về giá thành và các tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm

1. Nước khoáng là gì ? Nước tinh khiết là gì ?

Nước khoáng và nước tinh khiết đều có tác dụng giải khát với những đặc điểm bên ngoài giống như như trong suốt, vô trùng nhưng 2 sản phẩm này có mức giá hoàn toàn khác nhau. Thông thường, giá của nước khoáng  thường đắt hơn so với nước tinh khiết.

2. Có sự khác nhau giữa hai loại nước này không ?

Về cơ bản, nước tinh khiết có thể là nước máy hoặc nước giếng khoan được lọc sạch và trải qua quy trình tiệt trùng để loại bỏ tạp chất, diệt khuẩn, giảm hàm lượng ion kim loại cũng như để tẩy trùng và tẩy mùi. Trong khi đó, nước khoáng có nguồn gốc từ các mạch nước khoáng ngầm hoặc suối khoáng quý hiếm.  Nước khoáng phải tuân thủ một quy trình sản xuất, kiểm duyệt cực kỳ khắt khe. Nguồn nước khoáng được dùng phải cách ly với khu dân cư hoặc các khu công nghiệp để đảm bảo không bị ô nhiễm các hóa chất độc hại. Nước khoáng sẽ được khai thác, xử lý và đóng chai ngay tại nguồn nên các thành phần khoáng chất có lợi cho sức khỏe sẽ được giữ nguyên.

Trong khi nước tinh khiết chỉ đáp ứng nhu cầu giải khát thông thường thì nước khoáng là sản phẩm 2 trong 1: vừa phục vụ nhu cầu giải khát vừa cung cấp các vi khoáng thiết yếu cho cơ thể.

3. Làm thế nào để phân biệt nước khoáng và nước tinh khiết?

Các bạn có thể dựa vào một số tiêu chí trên bao bì để phân biệt 2 loại sản phẩm này như sau:

Trên nhãn của nước khoáng thiên nhiên bắt buộc phải có dòng chữ ‘nước khoáng thiên nhiên’ theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia có hiệu lực từ 01/01/2011, do Bộ Y Tế ban hành. Nguồn nước khoáng được khai thác ở đâu thì phải ghi rõ trên nhãn mác. Ngoài ra, thành phần hóa học, hàm lượng Fluorid và những lưu ý khi dùng cũng phải được hiển thị trên nhãn của nước khoáng.

Nhãn của nước tinh khiết sẽ không có dòng chữ nước khoáng thiên nhiên, nước khoáng hay nước thiên nhiên.

Ngoài ra, bạn cũng có thể phân biệt bằng cách lắc nhẹ: nước khoáng có hạt khí nhỏ, sủi tăm khi rót ra cốc còn nước tinh khiết thì không.

4. Công ty cung cấp các sản phẩm nào, giá thành niêm yết ra sao?

Đại Bình An cung cấp các loại nước uống tốt với những thương hiệu hàng đầu trong nước như:

  • Nước khoáng: Lavie, Vĩnh Hảo, Lemonna,…
  • Nước tinh khiết: Aquafina, Viva, Bidrico,…

Thị trường nước uống hiện nay rất phức tạp với tình trạng hàng giả, nhái lẫn lộn với hàng thật, chất lượng cao. Không chỉ đau đầu về tình trạng hàng giả, người tiêu dùng còn vấp phải rất nhiều khó khăn khi chọn mua nước đóng chai vì mỗi một đại lý lại đưa ra mức giá bán khác nhau.

Đại Bình An tự hào là đại lý nước uy tín nên bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả , chỉ cần bạn mua đúng đại lý phân phối do Đại Bình An ủy quyền .

Giá niêm yết bán lẻ trên từng sản phẩm. Số lượng lớn sẽ có giá bán tốt hơn (liên hệ hotline bên dưới). (Giá bán bao gồm thuế V.A.T)

5. Nước khoáng Lavie có chứa những thành phần nào?

Nước khoáng lavie được lấy từ nguồn nước thiên nhên, nằm sâu dưới các tầng lớp đất đá, không trải qua bất kỳ quá tình xử lý hóa học nào. Chính vì vậy, không có sự tác động của nhân tố khác làm biến đổi các thành phần chứa trong nước khoáng lavie. Cụ thể những thành phần có trong nước khoáng Lavie bao gồm:

  • Vi sinh vật có lợi: Những vi sinh vật có lợi thường bị mất đi trong quá trình đun sôi nước. Tuy nhiên với nước khoáng Lavie, những vi sinh vật này sẽ không biến mất mà được giữ nguyên mang đến nhiều lợi ích cho hệ tiêu hóa.
  • Khoáng chất: Nước khoáng Lavie có chứa rất nhiều các khoáng chất có lợi với hàm lượng cho phép như: Natri, Canxi, Magie, Kali, Hidrocacbonic,….Những khoáng chất này mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể cũng như sức khỏe con người.
  • Chất rắn: Hàm lượng chất rắn trong nước khoáng Lavie chỉ chứa dưới 500mg chất rắn/lít. Chính vì vậy nên sản phẩm nước khoáng Lavie đảm bảo an toàn đối với sức khỏe con người.
  • Các chất hữu cơ: Không chỉ chứa vi sinh vật, khoáng chất có lợi và hàm lượng chất rắn cho phép, nước khoáng Lavie còn chứa các chất hữu cơ như Fe+ với hàm lượng vừa phải, rất tốt cho hệ tiêu hóa.

6. Nên dùng nước uống tinh khiết hay nước khoáng ? Loại nào tốt hơn ?

Nước uống tinh khiết là loại nước thông thường được khuyên dùng hằng ngày cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi. Nước tinh khiết chỉ chứa duy nhất chất dinh dưỡng là nước. Khi nói về nhu cầu nước khuyến nghị cho một người trong một ngày, có thể coi đó là nhu cầu nước tinh khiết. Tuy nhiên, nếu dùng nước tinh khiết quá nhiều hay dùng hoàn toàn trong ăn uống, nhất là trong thời gian dài, cơ thể sẽ thiếu khoáng chất và sinh bệnh thiếu vi chất. Ví dụ, thiếu chất cacbon, cơ thể không sản sinh được vitamin B12; thiếu một số chất khác sẽ ảnh hưởng đến cơ chế tạo ra vitamin B1; thiếu kẽm, magiê… dẫn đến ngất xỉu, tê dại chân tay.

Nước khoáng với các khoáng chất với hàm lượng nhẹ như magie, kali, canxi, natri… cùng các thành phần hữu cơ. Sử dụng nước khoáng mỗi ngày rất có ích cho sức khỏe, giúp tiêu hóa tốt, hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến đường ruột, thận. Nước khoáng được khuyến khích sử dụng cho người tập thể thao hoặc làm việc ngoài trời mất nhiều mồ hôi, người tiêu chảy cấp để bù các ion khoáng cho cơ thể bị mất qua mồ hôi và phân trong thời hạn ngắn vài giờ sau mất nước, sau đó vẫn nên dùng nước uống tinh khiết để bù nước cho cơ thể.

Như vậy, chúng ta cần bổ sung đầy đủ cả nước khoáng và nước tinh khiết trong sinh hoạt hàng ngày, để đảm bảo đủ lượng nước cần thiết và các dưỡng chất khác cho cơ thể.

7. Dùng nước khoáng Vĩnh Hảo pha sữa được không ?

Nước khoáng Vĩnh Hảo là nước uống có chứa chất khoáng như natri, kali, canxi, magiê… Theo khuyến nghị của Bộ Y Tế, nhu cầu trong 1 ngày cho trẻ từ 6-12 tháng là 400 mg Canxi và 200 mg Natri và trẻ đã được cung cấp đủ từ thức ăn. Như vậy, nếu pha sữa bằng nước khoáng Vĩnh Hảo thì trẻ sẽ bị dư Canxi và Natri ở cả 2 lứa tuổi: tuổi chỉ bú sữa và tuổi vừa bú sữa vừa ăn bột.

Đối với trẻ em, chỉ được sử dụng nước tinh khiết Vĩnh Hảo không có chứa chất khoáng để pha sữa và cho uống hằng ngày, vì chức năng thận của trẻ còn non yếu, không nên bắt nó làm việc nhiều hơn để thải chất khoáng dư. Nước khoáng Vĩnh Hảo chỉ nên dùng khi trẻ tiêu chảy hay nôn ói nhiều, bị mất chất khoáng cần bổ sung trong thời gian bệnh.

Quý khách cần giải đáp thắc mắc các vấn đền liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ cảu chúng tôi xin vui lòng để lại câu hỏi cho chúng tôi theo địa chỉ email : info@honghanhwater.com hoặc để lại câu hỏi trong phần bình luận dưới đây . Chúng tôi sẽ giải đáp các câu hỏi cho quý khách một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.