Giới thiệu

Đại Bình An là đại lý giao nước uống tận nơi hàng đầu tại Tp.HCM với độ phủ rộng khắp 24 quận huyện. Với tiêu chí chất lượng hàng đầu, cùng sứ mệnh đảm bảo được lợi ích của người tiêu dùng, chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính thức của tất cả loại nước hiện nay bao gồm nước khoáng và nước tinh khiết được cung cấp bởi các nhà sản xuất chính hãng và uy tín trong nước. Cam kết vận chuyển nước uống nhanh chóng với giá thành rẻ để mang đến cho quý khách hàng những điều tốt đẹp nhất!

Giới thiệu

Một số loại nước Đại Bình An cung cấp

Đại Bình An và ý tưởng xây dựng thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp

Đại Bình An hiểu rằng thương hiệu chỉ mạnh khi có sản phẩm và dịch vụ tốt. Vậy nên để phát triển lâu dài, thì ngoài việc dựa vào nhu cầu của thị trường giao nước khoáng và nước tinh khiết tại TP.HCM, chúng tôi còn phải đem lại giá trị cho cuộc sống cũng như những lợi ích cho khách hàng.

Bên cạnh đó trước thực tế hiện nay ở một số hộ kinh doanh và công ty trên địa bàn vẫn còn áp dụng các mô hình truyền thống, tự phát và phục vụ với bán kính nhỏ hẹp, chưa được đầu tư về công nghệ quản lý, công cụ làm việc chuyên nghiệp để chăm sóc hay tiếp nhận thông tin đa chiều từ khách hàng.

Chính vì vậy, Đại Bình An đã chính thức xây dựng hệ thống đó với các kênh tiếp nhận cùng lúc nhiều cuộc gọi, thông qua các hệ thống đặt hàng online, Chat Web, Chat Skype, Chat Facebook Messenger, Email, nhận diện khách hàng gọi tới, lịch sử giao dịch khách hàng,… Tất cả nhằm tối ưu dịch vụ khách hàng ngày một chuyên nghiệp hơn cho chính mình và các điểm bán nước nhỏ lẻ khác.

Giới thiệu

Nước uống đóng chai

Sứ mệnh của Đại Bình An và lợi ích bạn nhận được khi đồng hành cùng chúng tôi

Đại Bình An ra đời nhằm mang đến cho người sử dụng các loại nước uống tốt với những thương hiệu hàng đầu trong nước như:

  • Nước khoáng: Lavie, Vĩnh Hảo, Lemonna,…
  • Nước tinh khiết: Aquafina, Viva, Bilico,…

Những lợi ích cơ bản và thiết thực nhất mà bạn có thể nhận được khi đến với đại lý của Đại Bình An:

  • Giá cả cạnh tranh: với chính sách bán hàng hấp dẫn như mua càng nhiều trả càng ít để trở thành địa điểm đồng hành cùng sức khỏe lâu dài của khách hàng. Ngoài ra còn có chính sách bảo hànhchính sách bảo mậtchính sách đổi trả …nhằm đem lại thuận lợi nhất cho khách hàng.
  • Chất lượng nước uống: các sản phẩm được cung cấp hoàn toàn đạt các tiêu chí về nguồn nước, công nghệ lọc nước hoặc các chứng nhận kiểm tra nhằm đảm bảo sức khỏe và lợi ích cho người sử dụng nói riêng và cho cộng đồng nói chung.
  • Chất lượng vỏ bình: chúng tôi cam kết cung cấp vỏ bình mới, mẫu mã đẹp với công nghệ sản xuất vỏ bình tiên tiến đảm bảo chất lượng.
  • Miễn phí vận chuyển: với chính sách giao nhận của công ty chúng tôi bạn sẽ được giao hàng và nhận hàng trong thời gian sớm nhất và thuận tiện nhất trong khung giờ làm việc. Miễn phí vận chuyển cho quý khách hàng đặt nước từ 3 bình trở lên ở các quận nội thành.
Giới thiệu

Giới thiệu một số loại nước

Đại Bình An và mục tiêu phục vụ toàn diện trong ngành giao nhận nước uống

Hiện ở tất cả các đại lý phân phối nước khoáng và nước tinh khiết của Đại Bình An đã tập trung mở rộng kênh tiếp nhận yêu cầu đa dạng hơn từ hệ thống Voip chuyên nghiệp có khả năng tiếp nhận cùng lúc hàng trăm cuộc gọi của khách hàng có nhu cầu.

Ưu điểm của hệ thống là giúp khách hàng chỉ cần lưu 1 số trung tâm gọi nước là: (028) 350 029 59 duy nhất và lúc nào cũng có thể liên hệ gọi nước được trong thời gian phục vụ, dù ở bất kỳ quận huyện nào tại TP.HCM, Đại Bình An sẽ tiếp nhận và chuyển cuộc gọi tới các đại lý gần khách hàng nhất để giao nước nhanh nhất. Ngoài ra trên thiết bị Smartphone thông minh chúng tôi cũng sẽ phát triển những ứng dụng App thông minh cho khách hàng tìm kiếm điểm giao nước và đặt nước nhanh nhất.

daibinhanwater.com là dự án thí điểm ứng dụng mô hình mới cho đại lý và khách hàng giao tiếp tương tác thông qua Đại Bình An nhanh hơn và tốt hơn, rất mong quý đại lý và khách hàng đóng góp để chúng tôi ngày một hoàn thiện và phục vụ chu đáo hơn, nhằm mang tới cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất với chất lượng phục vụ số hàng đầu.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !