Đại Lý Nước Khoáng Vĩnh Hảo Sỉ Lẻ

Nước khoáng chanh Lemona chai 500ML

Giá: 150.000

Nước Khoáng Có Gas Vĩnh Hảo

Giá: 140.000

Nước Khoáng Đóng Bình Vĩnh Hảo 20L

Giá: 60.000

Nước Khoáng Thùng Vĩnh Hảo 350ML

Giá: 75.000

Nước Khoáng Vĩnh Hảo 500ml thùng 24 chai

Giá: 85.000

Nước khoáng Vĩnh Hảo bình 5L

Giá: 82.000

Nước uống Vihawa bình 20L

Giá: 45.000

Nước Vĩnh Hảo chai 1.5L

Giá: 86.000

Được coi là nhà tiên phong của ngành công nghiệp nước khoáng Việt Nam, nước khoáng Vĩnh Hảo được sản xuất vào năm 1928 tại Bình Thuận. Là thương hiệu nước khoáng nổi tiếng của Công ty Cổ phần nước khoáng Vĩnh Hảo, qua nhiều năm phát triển nước khoáng Vĩnh Hảo tạo uy tín với người tiêu dùng bằng phương châm phát triển bền vững và mục đích mang lại sức khỏe cho người dùng, công ty đã đầu tư thiết bị, để đáp ứng các yêu cầu để đạt được các tiêu chuẩn như HACCP – GMP -ISO9000 – ISO 90002 – ISO 22000: 2005.

Nước khoáng Vĩnh Hảo

Nước khoáng Vĩnh Hảo

Các loại nước khoáng Vĩnh Hảo có trên thị trường hiện nay

Nước khoáng Vĩnh Hảo là một sản phẩm phổ biến, thích hợp để sử dụng hàng ngày, vì nó có hàm lượng khoáng nhẹ, dễ uống và có dư vị ngọt. Ngoài giải khát, nước suối Vĩnh Hảo còn giúp cung cấp các khoáng chất thiết yếu cực kỳ tốt cho sức khỏe để đảm bảo cơ thể khỏe mạnh.

Ngoài các lợi ích mà Vĩnh Hảo mang lại thì nó còn mang lại sự tiện loại trong quá trình sử dụng thông qua các thể tích đa dạng đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng.

Nước khoáng Vĩnh Hảo 350ml

Nước khoáng Vĩnh Hảo 350ml là chai nhỏ nhất trong dòng sản phẩm Vĩnh Hảo, chỉ có thể tích 350ml, cùng với thiết kế chai phù hợp với tay cầm, nên phù hợp hơn với mọi lứa tuổi đặc biệt là những người trẻ tuổi, bạn là những người năng động, tham gia nhiều hoạt động, nhưng rất hiếm khi uống nước khoáng mà thay vào đó là đồ uống có ga, hoặc chứa nhiều đường, những loại nước này không giúp bạn giải khát mà còn cũng ẩn chứa nhiều nguy hiểm sức khỏe. Chỉ với 1 chai nước khoáng nhỏ gọn 350ml vào ba lô hoặc túi sẽ đảm bảo cho bạn một món giải khát chất lượng.

Nước suối Vĩnh Hảo 350ML

Nước suối Vĩnh Hảo 350ML

Nước khoáng Vĩnh Hảo 500ml

Nước khoáng Vĩnh Hảo 500 ml được đóng chai trong nguồn nước khoáng của huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận, nên chất lượng nước khoáng được đảm bảo. Hiện tại Vĩnh Hảo 500ml đã được đổi logo, logo mới với thiết kế vô cùng bắt mắt, hướng tới một cuộc sống năng động, với khẩu hiệu “sống tích cực” nước khoáng Vĩnh Hảo đã mang đến một thông điệp vô cùng ý nghĩa. Do thiết kế nhỏ gọn của chai, thể tích không lớn, chỉ 500ml nên khi mang rất nhẹ, không ảnh hưởng đến việc di chuyển.

Nước khoáng Vĩnh Hảo 20 lít

Nước suối Vĩnh Hảo bình 20 lít có vòi có thiết kế rất dễ sử dụng, việc sử dụng nước cũng nhanh hơn. Đối với trẻ em, nó cũng có thể sử dụng được, giúp uống nước dễ dàng hơn. Thiết kế đẹp có thể được đặt ở bất cứ đâu trong căn hộ, tăng thêm sự sang trọng cho ngôi nhà.

Còn riêng đối với Vĩnh Hảo không có vòi là loại được sử dụng cho máy nước nóng lạnh, được thiết kế cho mọi loại máy, vì vậy khách hàng yên tâm sử dụng. Thiết kế của bình được kiểm tra cẩn thận để tránh rỉ nước, đầu bình vừa vặn với máy.

Nước Vĩnh Hảo Bình 20L

Nước Vĩnh Hảo Bình 20L

Liên hệ đặt mua nước khoáng Vĩnh Hảo chất lượng

Sản phẩm nước uống Vĩnh Hảo được tiệt trùng bằng tia cực tím UV để mang lại sức khỏe cho mọi gia đình. Sản phẩm của nước khoáng Vĩnh Hảo được Đại Bình An phân phối trên toàn quốc.

Đặc biệt, khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh có thể liên hệ với đại lý nước uống Vĩnh Hảo của Đại Bình An với các thể tích khác nhau tại tất cả các quận huyện trên địa bàn TPHCM.

 • Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo tại quận 1
 • Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo Quận 3
 • Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo Quận 4
 • Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo tại Quận 7
 • Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo Quận 2
 • Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo Quận 9
 • Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo Quận 10
 • Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo quận Bình Thạnh
 • Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo Quận Bình Tân
 • Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo Quận Tân Phú
 • Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo tại Quận Tân Bình
 • Đại lý nước Vĩnh Hảo Quận Thủ Đức.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, đại lý nước suối Vĩnh Hảo Đại Bình An chúng tôi sẵn sàng phục cho tất cả các khách hàng khi có nhu cầu. Chúng tôi đảm bảo giao hàng đến tận nơi, nhanh chóng với các ưu đãi hấp dẫn khác.

Xêm thêm các sản phẩm khác

Nước Khoáng Ion Life

Nước Khoáng lavie

Nước Tinh Khiết Aquafina

Nước Tinh Khiết Bidrico