Sự Thật Kinh Hoàng Về Nước Uống Đóng Bình Tại Các Cơ Sở Nhỏ Lẻ

Ngày nay sức khỏe là vấn đề đang được tất cả mọi người quan tâm. Do đó để đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhiều người đã chọn nước uống đóng bình, đóng chai để sử dụng hằng ngày. Vì sử dụng nước giếng đun sôi sẽ loại bỏ được các loại vi khuẩn nhưng các kim loại nặng thì vẫn còn. Đáng lo ngại là do muốn có được lợi nhuận cao nên nhiều cơ sở đã sản xuất hàng giả, hàng kém chất lượng đem bán ra thị trường. Và bài viết này sẽ chia sẻ cho mọi người sự thật kinh hoàng về sản phẩm nước đóng bình được sản xuất tại các cơ sở nhỏ lẻ.

Nước uống đóng bình tại các cơ sở nhỏ lẻ

Cơ sở sản xuất nước uống nhỏ lẻ

Cơ sở sản xuất nước uống nhỏ lẻ

Gần đây theo kết quả kiểm tra của cơ quan chức năng đối với các cơ sở sản xuất nước uống đóng bình tại địa bàn Tp.HCM. Thì đã phát hiện rất nhiều cơ sở có sản phẩm nước chứa các chất có độc hại gây ra các bệnh như: tiêu chảy, thủng giác mạc, viêm đường ruột và một số biến chứng nguy hiểm khác. Hầu hết các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ đều không có các trang thiết bị hiện đại. Mà sử dụng nguồn nước giếng khoan, sau đó xử lý sơ sài bằng những loại máy lọc nước bình thường rồi đóng bình đưa ra thị trường.

Xem thêm:

Uống trà xanh thay thế nước lọc có tốt không ?

Chia sẻ các tìm tại đại lý nước khoáng tại tpHCM tốt nhất

Điều đáng nói là nguồn nước ngầm ở địa bàn Tp.HCM bị ô nhiễm nghiêm trọng. Nên nếu có sử dụng phải qua quá trình xử lý kĩ lưỡng thì mới đảm bảo được. Ngoài nguồn nước không chất lượng ra thì vệc rửa và xúc bình chưa nước cũng không được đảm bảo. Nhiều nơi chỉ rửa qua loa, có nơi còn dùng nước rửa bát để xúc bình. Do đó nước sẽ có chứa các chất độc hại làm ảnh hưởng

Nên sử dụng những loại nước uống đóng bình của các thương hiệu lớn

Với thực trạng có quá nhiều cơ sở sản xuất nước uống đóng bình không có giấy phép kinh doanh, chất lượng kém và không qua bất cứ một khâu kiểm định nào về chất lượng nước. Nên để đảm bảo về vấn đề sức khỏe cho bản thân và các thành viên trong gia đình. Chúng ta cần chọn những thương hiệu uy tín, chất lượng như: nước khoáng Vĩnh Hảo, nước tinh khiết Aquafina, nước khoáng Lavie, Nước tinh khiết Bidrico…để có thể yên tâm. Vì những thương hiệu lớn thì có quy trình sản xuất khép kín, Trang thiết bị hiện đại. Và được kiểm định chất lượng nước nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.

Nhưng mua sản phẩm nước của các thương hiệu lớn vẫn chưa đảm bảo. Do các cơ sở nhỏ lẻ để bán được nhiều sản phẩm nên đã làm nước giả các thương hiệu lớn. Sản phẩm nước giả được làm rất tinh vi nên chúng ta cần tìm những địa chỉ bán nước uy tín. Như Đại Bình An Water là đại lý nước chuyên phân phối nước uống trên địa bàn Tp.HCM với chất lượng được đảm bảo. Bên cạnh sự vào cuộc của các cơ quan chức năng, người tiêu dùng cần tỏ thái độ kiên quyết, không chọn mua các sản phẩm nước đóng chai, đóng bình không có địa chỉ rõ ràng, không công bố chất lượng sản phẩm và không đảm bảo an toàn, vệ sinh. Đó chính là việc làm cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Đăng bởi dbawadmin vào

Nước lọc Đại Bình An

(028)38822240 – (028)22167850

info@honghanhwater.com

15 Nguyễn Xí – P 26 - Q Bình Thạnh, Hồ Chí Minh Việt Nam