6 Không Khi Sử Dụng Nước Khoáng Mỗi Ngày

Ngày nay, nước khoáng có thể được xem là sử lựa chọn hàng đầu đối với nhiều người về một giải pháp nước sạch. Tuy nhiên, với việc làm dụng quá nhiều nước có thể gây ra những hậu quả xấu đối với sức khoẻ của chính bạn. Vì vậy, hãy chắc rằng bạn đã nắm được những lưu ý để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình.

6 Không đối với việc sử dụng nước khoáng mà bạn nên biết

Nước khoáng sẽ mang đến cho bạn với nhiều lợi ích về giá trị sức khỏe nhưng chỉ khi biết cách sử dụng hợp lý. Đồng thời, trong quá trình sử dụng bạn cần nên nói không với những điều cơ bản sau:

  1. Không sử dụng nước khoáng đun sôi lại nhiều lần

Nước uống đun sôi

Nước uống đun sôi

Xem thêm: 

Bí quyết dưỡng da bằng nước khoáng Lavie

Những điều thú vị về nước có thể bạn chưa biết

Do trong nước khoáng hay các loại nước khác luôn có một hàm lượng nhỏ các kim loại nặng không tốt cho sức khỏe như chì, cadimium, nitrat… Vì khi nước được đun sôi quá lâu, hơi nước bốc hơi nhiều lần dẫn tới hàm lượng các chất kể trên tăng lên một cách đáng kể. Do đó, khi sử dụng sẽ có thể gây hại cho cơ thể.

  1. Không uống nước nhiều trước khi đi ngủ

Uống nhiều nước trước khi đi ngủ

Uống nhiều nước trước khi đi ngủ

Vì bạn sẽ phải đi tiểu, hệ bài tiết sẽ phải làm việc mệt mỏi và điều tất nhiên bạn sẽ ngủ không ngon. Vì thế, nên hạn chế uống nước sau 18 giờ và nếu có uống thì uống trước khi đi ngủ 45 phút đến 1 giờ.

  1. Không uống nước có ga thay nước khoáng

Thức uống có gas là một trong những loại thức uống có chứa nhiều thành phần có thể gây hại cho cơ thể. Vì thế, để có thể bảo vệ sức khỏe bản thân bạn cân nên dừng ngay những thói quen sử dụng nước có gas để thay thế.

  1. Không uống nước trong khi ăn

Nhiều người thường có thói quen uống nước trước khi ăn, đặc biệt là trẻ nhỏ. Đây là thói quen xấu vì nó khiến thể tích dạ dày tăng lên, hệ tiêu hóa của bạn cũng phải làm việc vất vả hơn, rất có hại.

  1. Không uống nước ngay sau khi vận động nặng hay tập thể dục

Uống nước ngay khi vận động mạnh

Uống nước ngay khi vận động mạnh

Mỗi khi làm việc mệt mỗi hay tập thể dục thì thường có thể gây ra cảm giác khác. Để giải tỏa cơn khát chúng ta thường sử dụng nước ngay sau khi vận động mạnh. Đây là một trong những cách uống nước sai lầm đối với nhiều người. Vì uống nước như thế sẽ tạo áp lực cho tim và tác động tới tim. Tốt nhất, bạn nên uống chậm và uống thành những ngụm nhỏ.

  1. Không uống nước để qua ngày trong ly

Nên rót một lượng nước uống cần thiết cho 1 lần. Vì cùng  ly nước để qua ngày thì sẽ không được đảm bảo chất lượng. Nước không được đóng chai và bảo quản tốt, với các yếu tốt bên ngoài tác động vào có thể tạo nên các chất gây hại cho cơ thể.

Vậy nên uống nước khoáng như thế nào là tốt nhất?

Nước khoáng có thể là nước Lavie, nước suối Vĩnh Hảo hoặc nước uống tinh khiết Ion Life. Nước với các thành phần cần thiết không thể thiếu đối với cơ thể. Tuy nhiên, nên sử dụng với một lượng vừa đủ để có thể bổ sung lượng nước cần thiết cho cơ thể.

“Tốt nhất là nên sử dụng nước đun sôi để nguội, nếu có điều kiện thì sử dụng các loại trà xanh, trà thanh nhiệt…. để giải độc cho cơ thể. Lạm dụng quá nhiều nước khoáng có thể gây hại cho cơ thể. Nếu buộc phải sử dụng nước khoáng thì phải chọn loại đạt tiêu chuẩn quy định, trên chai phải đề rõ thành phần các chất tan, muối khoáng, natri, kali… và đảm bảo vô khuẩn, tiệt trùng”.

Đồng thời, để chọn cho mình một sản phẩm nước uống đóng chai tốt, bạn nên chọn địa chỉ cung cấp nước uống uy tin để mua hàng.

Vì sao nên chọn nước khoáng thiên nhiên tại Đại Bình An Water ?

Đại Bình An Water là đại lý chuyên cung cấp nước uống tinh khiết được nhiều người tin dùng và đánh giá cao. Công ty là nơi chuyên cung cấp nước với nhiều thương hiệu nước nổi tiếng như: Nước tinh khiết Bidrico, nước Aquafina, nước Vĩnh Hảo, nước Ion Life và Lavie. Sản phẩm có thể mang đến cho bạn với nhiều ưu điểm nổi bật như:

Đại lý nước Đại Bình An Water

Đại lý nước Đại Bình An Water

Chắt lọc từ thiên nhiên: Quá trình hình thành nước khoáng La Vie là quá trình chắt lọc của thiên nhiên, khởi đầu từ những cơn mưa ở những vùng cao nguyên và đỉnh núi. Khi nước thấm vào những khe núi sẽ lắng sâu vào lòng đất, trải qua tầng tầng lớp lớp những bộ lọc tự nhiên từ đất và đá ngầm.

6 khoáng chất thiết yếu: Nước khoáng là sự kết hợp tuyệt vời giữa nguồn nước trong lành với các loại khoáng chất từ thiên nhiên. Đặc biệt là các chất dinh dưỡng khó hấp thụ qua thức ăn.  có vai trò rất quan trọng cho hoạt động của cơ thể.

Đại Bình An Water cam kết mang đến cho bạn với chất lượng tốt cho mọi khách hàng. Tất cả sản phẩm của chúng tôi điều được nhận phân phối trực tiếp mà không qua bất kì trung gian nào. Mỗi sản phẩm khi được đưa ra thị trường điều được kiểm tra nghiêm ngặt và trải qua khâu đóng bình và bảo quản một cách tốt nhất.

Nước lọc Đại Bình An

(028)38822240 – (028)22167850

info@honghanhwater.com

15 Nguyễn Xí – P 26 - Q Bình Thạnh, Hồ Chí Minh Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *