Công ty cho thuê máy lọc nước – Giải pháp tiết kiệm cho mọi người 

Kinh tế thị trường mở rộng, phân khúc người có điều kiện khác cao song song là những hộ bình dân chiếm tỉ lệ khác cao. Nhiều cư dân vùng núi vẫn chưa có tiền để mua máy lọc nước để dùng nước sạch. Không chỉ vì hạn chế kinh tế mà cả hạn chế về điều kiện công nghệ hay tốc độ kiến thức cập nhật chưa đến. Để mọi người dân Việt Nam có thể dùng nước sạch thì giờ đây đã có các công ty cho thuê máy lọc nước tại nhà. 

Công ty cho thuê cây nước nóng lạnh 

Để trả lời cho câu hỏi nước sạch có được tất cả mọi người sử dụng thì dịch dịch cho thuê máy lọc nước là câu trả lời. Khi không đủ kinh tế để mua máy lọc nước phục vụ nhu cầu nước uống cho cả nhà thì các công ty cung cấp nước có dịch vụ cho thuê máy. Với chi phí thấp, được bảo dưỡng và được đặt tại nhà nên dịch vụ có rất nhiều khách cần đến nó. 

may-loc-nuoc-kangaroo-chinh-hang
may-loc-nuoc-kangaroo-chinh-hang

Lựa chọn đúng công ty cho thuê máy lọc nước

Việc chọn công ty cho thuê máy lọc nước là quyết định quan trọng. Bạn có thể kiểm tra độ tin cậy bởi các trang web sau: Google reviews, Facebook, hoặc Yelp. Bạn cũng nên hỏi với các khách hàng hiện tại hoặc trước đó của công ty về chất lượng dịch vụ và sản phẩm của công ty.

 • Kiểm tra chứng nhận và giấy phép: Các công ty cho thuê máy lọc nước nên có các chứng nhận và giấy phép cần thiết để kinh doanh.
 • So sánh giá: Tìm hiểu giá của các công ty khác nhau để đảm bảo rằng bạn đang nhận được giá cả hợp lý và sản phẩm tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng nên tránh các công ty quá rẻ, bởi vì chất lượng sản phẩm của họ có thể không đảm bảo.
 • Xem xét các điều khoản hợp đồng: Bạn nên đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng của công ty để đảm bảo rằng bạn hiểu rõ các điều kiện và cam kết mà bạn đang đồng ý với công ty. 

Mức giá cho thuê cây lọc nước nóng lạnh 

Để gửi lại người dùng dịch vụ tốt nhất, tùy vào thời điểm trong năm mà giá để thuê máy lọc nước cũng có nhiều biến động khác nhau. 

Giá giao động từ 300.000 ngàn đến 1.000.000 triệu đồng Việt Nam/ 1 tháng sử dụng. Chi phi này không quá cao phù hợp với mọi nhà. 

cho -thue-may-loc-nuoc-may-loi
cho -thue-may-loc-nuoc-may-loi

 

Cho thuê máy lọc nước ion kiềm 

Bạn nghĩ rằng nước bạn đang dùng rất sạch, nhưng kiểm chứng cho rằng nó không hề sạch một chút nào. Với người dân Việt Nam, nước được sử dụng để tắm rửa, nấu ăn. Dựa vào thực trạng hiện nay của đất và các hoạt động công nghiệp, nông nghiệp, nước của bạn chắc 

chắc có vấn đề. Nước ngầm là nguồn nước cung cấp chính cho người dùng, nhưng nước ngầm chứa rất nhiều chất bẩn mà mắt thường hay nếm thử có thể biết được. Chỉ khi có máy lọc thì chất lượng nước mới được đảm bảo. Giải pháp thuê máy lọc nước ion kiềm là rất thích đáng để giải quyết vấn đề nước sạch hiện nay. 

Ngoài ra có thể chọn máy lọc nước sau: 

 • Máy lọc nước RO: Máy lọc nước RO (ngược osmosis) là loại máy lọc nước được sử dụng phổ biến nhất. Nó sử dụng một bộ lọc kháng khuẩn và một màng lọc để lọc các tạp chất ra khỏi nước.
 • Máy lọc nước UV: Máy lọc nước UV sử dụng tia cực tím để diệt khuẩn và virus có trong nước.
 • Nhiều công ty cho thuê máy lọc nước kangaroo chính hãng
 • Các hãng được công ty cho thuê khác như thuê máy lọc nước karofi hay thuê máy lọc nước coway.

Lợi ích từ cho thuê máy lọc nước công nghiệp mang lại:

 • Thứ nhất: thuê máy lọc nước giúp bạn tiết kiệm chi phí
 • Thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn chi tà một lần để mua máy lọc nước thì khi thuê bạn sẽ tiết kiệm được chi phí ban đầu trả ra. Chi trà một số tiền nhỏ hằng tháng dễ hơn phải trả một khoản quá lớn. 
 • Thứ hai: Dễ dàng sử dụng: Khi đặt hàng các nhà cung cấp sẽ có nhân viên kỹ thuật đến tận nhà bạn để lắp đặt, cài máy chạy, hướng dẫn sử dụng tiết kiệm thời gian, nỗ lực. 
 • Thứ ba: Bảo vệ môi trường. Việc thuê máy lọc nước giúp môi trường sạch hơn, giảm thiểu lãng phí tài nguyên nước. Giảm lượng chai nhựa, bình chứa nước được tạo ra từ việc đóng chai để đựng. 
 • Thứ tư: Đáp ứng nguồn nước sạch. Việc thuê máy lọc nước cung cấp đủ nước cho gia đình và xí nghiệp sử dụng lâu dài. Không cần lo lắng việc đun nước hay mua nước ngoài để dùng. 
May-loc-nuoc-RO-hoat-dong--on-dinh
May-loc-nuoc-RO-hoat-dong–on-dinh

Nước ô nhiễm gây ảnh hưởng đến người dân như thế nào?

Nước ô nhiễm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sống của mọi người dân. Nước không chỉ dừng lại ở việc uống, hay nấu ăn. Nước cung cấp cho nhiều ngành kinh tế khác phát triển. 

 • Ảnh hưởng đến sức khỏe: Nước ô nhiễm có thể chứa các hóa chất độc hại như thủy ngân, chì, cadmium, phenol và các chất hữu cơ. Khi tiếp xúc với nước ô nhiễm này, con người có thể bị mắc các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, hệ thần kinh, hệ hô hấp và các vấn đề về da. Nước ô nhiễm cũng có thể gây ra ung thư và các vấn đề sức khỏe khác.
 • Ảnh hưởng đến kinh tế: Nước ô nhiễm có thể gây ảnh hưởng xấu đến kinh tế và cuộc sống của người dân. Điều này có thể bao gồm thiệt hại cho ngành nông nghiệp, sự suy giảm về nguồn nước sạch, và làm giảm giá trị của các bất động sản ven biển.
 • Ảnh hưởng đến môi trường: Nước ô nhiễm cũng có thể gây ảnh hưởng xấu đến môi trường và động vật sống trong nước. Việc xả thải không đúng cách và chất thải từ các nhà máy cũng có thể gây ra sự chết người và gây hại đến các loài động vật sống trong nước, dẫn đến suy giảm đa dạng sinh học.

Nước thực sự quan trọng và nước sạch càng quan trọng hơn, đó là mạch sống của cả đất nước. Có nước sạch sức khỏe đảm bảo, nông sản sạch được sản xuất ra rất nhiều. 

Chưa dừng lại ở việc giải khát cho người dân mà công ty cho thuê máy lọc nước mang lại tương lai tươi sáng hơn về sức khỏe cộng đồng cũng như nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy hải sản và các ngành khác phát triển mạnh mẽ. 

 

Nước lọc Đại Bình An

(028)38822240 – (028)22167850

info@honghanhwater.com

15 Nguyễn Xí – P 26 - Q Bình Thạnh, Hồ Chí Minh Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *