Bảng giá nước suối trên thị trường hiện nay 

Chúng ta cùng tìm hiểu nước suối là gì? Nước suối hay nước khoáng, nước tinh khiết là loại nước đã được điều chế qua nhà máy để tạo ra thành phẩm. Nó là nước sạch. Hiện nay nhu cầu nước uống sạch càng tăng lên thì bảng giá nước suối được rất nhiều người dùng bận tâm lo lắng đến. 

Giới thiệu chung về nhu cầu sử dụng nước suối 

Trong xã hội hiện đại, nhu cầu sử dụng nước suối đóng chai ngày càng tăng. Điều này được giải thích bởi nhiều yếu tố, bao gồm nhu cầu của con người để sử dụng nước uống đảm bảo an toàn và vệ sinh, sự phát triển của ngành công nghiệp nước đóng chai, và ý thức của người dân về tác hại của nước máy đến sức khỏe.

Nước suối đóng chai được sản xuất và đóng gói tại nhà máy với quy trình sản xuất tiên tiến để đảm bảo chất lượng và an toàn. Thành phần của nước suối thường là nước khoáng hoặc nước nguồn tinh khiết được lọc qua các bộ lọc hiện đại, loại bỏ các tạp chất và vi sinh vật có hại.

Nhu cầu sử dụng nước suối không chỉ xuất phát từ các gia đình, mà còn từ các công ty, trường học, cơ quan, doanh nghiệp, v.v. Đặc biệt, trong các lĩnh vực như du lịch, giải trí, sự kiện và thể thao, nhu cầu sử dụng nước suối thùng là rất lớn.

Nước uống đóng chai mang đi
Nước uống đóng chai mang đi

Điểm qua các thương hiệu nước nổi tiếng 

Có nhiều thương hiệu nước suối được ưa chuộng và sử dụng phổ biến tại Việt Nam, bao gồm Lavie, Aquafina, Dasani, Aquaspring, Vĩnh Hảo, đặc biệt là nước khoáng Vĩnh Hảo được sản xuất tại Bình Định và là một trong những thương hiệu nước uống nổi tiếng nhất tại Việt Nam.

  • Dasani: Thương hiệu nước suối của Coca-Cola được sản xuất và bán tại Hoa Kỳ và Canada. Nước suối Dasani được sản xuất từ nước máy được lọc qua quy trình đặc biệt để loại bỏ tạp chất và vi sinh vật có hại.
  • Aquafina: Thương hiệu nước suối của PepsiCo được sản xuất và bán trên toàn thế giới, với sản phẩm nước tinh khiết được lọc qua các bộ lọc hiện đại.
  • Evian: Thương hiệu nước suối nổi tiếng của Pháp được sản xuất từ suối Evian-les-Bains. Nước suối này có hương vị tinh khiết và được đánh giá cao về chất lượng.
nuoc-uong-dong-chai-0
nuoc-uong-dong-chai-0

Trên kệ của siêu thị bạn có thể dễ dàng cầm lấy một chai nước suối aquafina 500ml hay nước suối lavie. Vì thị trường mở nên các mặt hàng nước của các nhãn hiệu cạnh tranh nhau rất cao. Giá cả cũng không chênh lệch quá lớn. 

Hiện nay nước suối evian cũng được nhiều khách hàng lựa chọn và tìm kiếm vì độ tinh khiết và vị nó mang lại khá thú vị.

Các yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá nước suối 

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá của nước suối, bao gồm nguồn gốc sản phẩm, quy trình sản xuất, chi phí vận chuyển và phân phối, chi phí quảng cáo và khuyến mãi. Ngoài ra, giá cả còn phụ thuộc vào thị trường và sự cạnh tranh giữa các thương hiệu nước suối.

  • Nguồn gốc và chất lượng của nước suối: Nguồn gốc và chất lượng của nước suối có ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành của sản phẩm. Nước suối từ những nguồn tốt hơn và có chất lượng tốt hơn thường có giá cao hơn.
  • Chi phí sản xuất và đóng gói: Chi phí sản xuất và đóng gói cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá cả của nước suối. Các chi phí này có thể bao gồm chi phí vận chuyển, chi phí đóng gói và chi phí tiêu thụ năng lượng.
  • Thương hiệu: Thương hiệu của sản phẩm cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của nước suối. Những thương hiệu nổi tiếng và có uy tín thường có giá cả cao hơn so với các thương hiệu ít được biết đến.
  • Thị trường tiêu thụ: Thị trường tiêu thụ của nước suối cũng ảnh hưởng đến giá cả của sản phẩm. Trên thị trường có nhiều loại nước suối khác nhau, mà giá cả cũng có thể khác nhau tùy thuộc vào vị trí địa lý và nhu cầu của người tiêu dùng.
  • Chiến lược giá của công ty: Chiến lược giá của các công ty cũng ảnh hưởng đến bảng giá nước suối. Các công ty có thể quyết định giá của sản phẩm dựa trên nhiều yếu tố, bao gồm cạnh tranh với các thương hiệu khác và mục tiêu lợi nhuận của công ty.

Giá cả của nước suối phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm chất lượng của nước suối, chi phí sản xuất và đóng gói, thương hiệu.

Nước suối đóng chai
Nước suối đóng chai

Bảng giá nước suối của một số thương hiệu nổi tiếng 

Bạn không thể tìm mua nước suối chai nhỏ 150ml vì nhỏ nhất là chai 255ml hiện có trên thị trường. Nhỏ quá thì sẽ gây ra ô nhiễm môi trường vì nhựa thải ra. Có thể thấy rõ bảng giá nước suối khá mềm đối với mọi người dân. 

Nước sạch giờ đây không đắt đỏ như hồi xưa bạn có thể sễ dàng tìm mua một chai nước uống đóng chai 330ml giá rẻ ở bất kì một hàng quán, siêu thị nào. 

Bảng giá của nước suối phổ biến nhất thường được niêm yết trên chai hoặc trên website của các thương hiệu. Giá cả của nước suối dao động từ khoảng 5.000 đồng đến 20.000 đồng mỗi chai tùy thuộc vào dung tích và thương hiệu.

Lời khuyên khi mua nước suối 

Nhu cầu sử dụng nước suối luôn là rất cao bạn có thể dùng nước suối chai nhỏ để uống thử trước. Khi thấy giá cả, chất lượng trong chai nước suối nhỏ đủ điều kiện cho bạn dùng thì đừng ngại khi mua nó với số lượng lớn. Hãy cân nhắc về chất lượng, giá cả, nguồn gốc sản phẩm ở đâu mà có để có quyết định sáng suốt nhất. Bên cạnh đó khi cầm uống một chai nước nào đó hãy nhìn xem hạn sử dụng của nước là còn bao nhiêu nữa, đừng thờ ơ với việc này vì nó rất quan trọng với sức khỏe của bạn. Học cách bảo quản nước suối đúng cách nữa nhé. 

Bạn có từng tìm mua nước suối chai nhỏ 250ml aquafina? Bạn nghĩ có không? Tất nhiên là không có nhé vì nước suối chai nhỏ nhất là 350Ml nhé. Hãy tìm mua các loại nước sau

Có thể thấy bảng giá nước suối trên thị trường Việt Nam khá bình ổn, giá cả không quá cao để bạn chi ra khi mua sản phẩm. Quan trọng rằng chất lượng nước suối mang lại cho bạn là rất cao. Đồng hành với nhu cầu an toàn thực phẩm hay sức khỏe thì bảng giá nước suối theo thời gian nếu có tăng lên thì vẫn được nhiều người tin dùng vì đó là nhu cầu cần thiết của con người. 

 

Nước lọc Đại Bình An

(028)38822240 – (028)22167850

info@honghanhwater.com

15 Nguyễn Xí – P 26 - Q Bình Thạnh, Hồ Chí Minh Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *