Thị trường nước suối đóng chai hiện nay

Thị trường nước suối đóng chai 

Nước hay còn gọi là water trong tiếng anh rất cần thiết, thị trường nước suối đóng chai hiện nay tại Việt Nam bao gồm rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Aquafina, lavie, Vĩnh Hảo, nước uống đóng chai Dasani, …. 

Các loại nước này thường được mua nhiều vì độ tiện dụng, tiết kiệm chi phí cũng như các chất khoáng mang lại cho cơ thể rất tốt. 

Dưới đây là các loại nước đóng chai tốt trong thị trường nước suối đóng chai hiện nay. 

Nước suối đóng chai có rất nhiều thể tích khác nhau, bạn có thể tìm kiếm chai lớn hoặc nước suối chai nhỏ. Ngoài ra khi chọn vào những dịp đặc biệt hay mang đi xa bạn có thể chọn nước suối chai nhỏ 150ml. 

Các yếu tố ảnh hưởng đến thị trường nước suối đóng chai

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thị trường, suối đóng chai trong nước khá bình ổn, có cạnh tranh nhưng các sản phẩm đưa ra nhiều tiện ích, được sử dụng rộng rãi. Có ba yếu tố chúng ta cần quan tâm quyết định sự sống còn còn thị trường nước suối đóng chai.

Không thể bỏ qua chất lượng nước, chất đi đầu lượng theo sau. Chất lượng đảm bảo thì sản phẩm mới tồn tại mãi trong thị trường nhiều năm. Phải đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, quá trình sản xuất nước khép kín, đóng chai được kiểm tra chặt chẽ để chất lượng nước tốt nhất. 

Thương hiệu nước phải đáp ứng tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, đảm bảo các chất độc hại đã được loại bỏ.  Bao bì, chất liệu chai nhựa phải đảm bảo an toàn không gây ô nhiễm môi trường cho khu vực sản xuất, hay khí thải ra cũng phải an toàn. 

Thương hiệu nước đóng chai phải được đánh giá là đáng tin cậy, uy tín có nhiều người sử dụng. Một thương hiệu tốt là thương hiệu ai cũng biết đến về tiếng là chất. 

Thị trường nước suối đóng chai có gì

Phải công nhận thị trường Việt Nam có nhiều thương hiệu nổi tiếng, nhắc đến tên là phải nhắc đến một dãy các sản phẩm được sử dụng từ bao lâu nay. Kể tên một số thương hiệu như Lavie, Aquafina, Vĩnh hảo, Ion Life, Bidrico…

Dưới đây là top 5 các loại nước tốt nhất thị trường hiện nay:

Nước suối Lavie: 

 Lavie là một thương hiệu nước suối đóng chai của công ty Nestle, được sản xuất từ nguồn nước tự nhiên tại địa phận Hòa Bình và được đánh giá là đáng tin cậy và an toàn. Nước lavie có nhiều dòng  khác nhau, đủ các thể tích lớn nhỏ bạn có thể sử dụng.

Nước uống lavie
Nước uống lavie

Nước suối đóng chai Vĩnh Hảo 

Vinh Hao là thương hiệu nước suối đóng chai của Công ty Cổ phần Nước khoáng Vinh Hao, sản xuất từ nguồn nước tại địa phận Bình Thuận và được nhiều người tiêu dùng đánh giá là chất lượng và an toàn.

Bạn có thể tìm kiếm các dòng nước Của Vĩnh Hảo như nước có ga Vĩnh Hảo, Nước khoáng đóng bình Vĩnh Hảo 20l, nước Vĩnh Hảo chai 1.5L… 

Nước suối Aquafina

Aquafina là thương hiệu nước suối đóng chai của công ty PepsiCo, sản xuất từ nguồn nước tại Việt Nam và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

Aquafina là một thương hiệu nước uống đóng chai được sản xuất và phân phối bởi Tập đoàn PepsiCo. Aquafina được đóng chai từ nước nguyên chất được lọc qua quá trình thẩm thấu ngược để loại bỏ các tạp chất và khoáng chất trong nước. Nước uống Aquafina không có chất bảo quản và không có calo, giúp đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Aquafina có nhiều loại chai và vị khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bao gồm chai nhựa PET, chai thủy tinh và chai nhỏ gọn để tiện mang theo khi di chuyển. 

Với Aquafina bạn có thể tìm kiếm nước suối chai nhỏ 250ml aquafina hay nước suối aquafina 500ml  ở mọi nơi. 

Nước aquafina va lavie
Nước aquafina va lavie

Nước Ion Life 

Nước Ion Life là nước khoáng giải khát ngay tức thời. Với nhiều dòng nước đa dạng như loại 1.25L, 450ML, 300ML, Nước Ion Life đóng bình 19L. 

Cung cấp khoáng chất đầy đủ cho cơ thể, làm dịu làm mát cơ thể trong mùa hè oi bức. Nước uống với nhiều vi chất đã được xử lý kiểm định tốt cho sức khỏe. 

Dòng nước này uống có vị đặc biệt mà bạn nên thử xem.

Nước khoáng Bidrico 

Nước khoáng Bidrico là một thương hiệu nước khoáng tại Việt Nam, được sản xuất và phân phối bởi Tập đoàn Nước khoáng Bình Minh. Nước khoáng Bidrico được chiết xuất từ các suối nước khoáng tự nhiên ở vùng núi cao nguyên Lâm Đồng, nơi có nguồn nước tươi ngon và được coi là một trong những nguồn nước khoáng tốt nhất tại Việt Nam.

Ngoài nước khoáng truyền thống, Bidrico cũng cho ra mắt nhiều sản phẩm đa dạng như nước trái cây, nước tăng lực, soda,… Bidrico cũng là nhà tài trợ cho nhiều hoạt động thể thao và văn hóa tại Việt Nam, đồng hành cùng nhiều sự kiện quan trọng trong đời sống xã hội.

Lý do tại sao nên chọn thương hiệu nước suối đóng chai uy tín

Phải chọn thật kĩ nước mình đang uống, vì nước rất quan trọng với cơ thể. Nước cung cấp năng lượng để cơ thể hoạt động, tất cả mọi cử chỉ của con người đều cần đến nước. Nếu nước không sạch, nước đóng chai chưa được xử lý thì cơ thể thể nhiễm bệnh bởi những tạp chất do nước mang lại. 

Nước đóng chai phải đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Chất lượng rất quan trọng với người dùng, chất lượng cũng là điểm đứng vững chãi nhất của hãng nước trong thị trường nước uống đóng chai. 

Quy trình sản xuất nước phải được kiểm định chặt chẽ, an toàn thực phẩm, an toàn đảm bảo chất lượng nước cung cấp ra thị trường.

Thương hiệu nước uống phải có thương hiệu, uy tín trên thị trường, được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng.

Thương hiệu phải bảo vệ môi trường bằng cách sử dụng nhựa tái chế hay xử lí chất thải trước khi thải ra môi trường xung quanh. 

Thách thức của thị trường nước suối đóng chai

Mặc dù thị trường nước đóng chai đang phát triển mạnh mẽ, nhưng cũng có những thách thức. Một trong số đó là tác động đến môi trường, do số lượng chai nhựa được sử dụng để đóng gói sản phẩm này ngày càng tăng cao. Để giảm thiểu tác động này, các thương hiệu đang tìm kiếm những giải pháp thân thiện với môi trường như sử dụng các loại chai tái chế, thay đổi hình thức đóng gói, hoặc đẩy mạnh việc thu gom và tái chế chai nhựa.

Kết luận 

Thị trường nước đóng chai hiện nay rất đa dạng mẫu mã, sản phẩm.  Chúng tôi đại lý nước Đại Bình An chuyên cung cấp các dòng nước uy tín trên thị trường nước suối hiện nay. Cung cấp các dòng nước chính hãng, giao hàng tận nơi, cung cấp dịch vụ tốt nhất đến người dùng. Thị trường nước suối đóng chai có biến động hay có hàng giả thì Đại Bình An luôn cung cấp dòng nước chính hãng mà thị trường cấp phép. 

 

Nước lọc Đại Bình An

(028)38822240 – (028)22167850

info@honghanhwater.com

15 Nguyễn Xí – P 26 - Q Bình Thạnh, Hồ Chí Minh Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *