Những điều chưa biết về phụ kiện máy nước uống nóng lạnh!

Ngày nay, khoa học công nghệ phát triển đi kèm theo đó là đưa ra các sản phẩm công nghệ hiện đại mang lại nhiều tiện ích trong cuộc sống. Máy nước uống nóng lạnh cũng là 1 trong số sản phẩm đem lại nhiều ưu điểm ấy. Để cho máy nước nóng lạnh được hoạt động tốt nhất, tối ưu nhất, ta nên mua nó đi kèm với các phụ kiện máy nước nóng lạnh. Bài viết sẽ chia sẻ tới các bạn những điều thú vị về phụ kiện nước nóng lạnh. Các bạn cùng đọc và tham khảo nhé!

Bạn cũng có thể tham khảo các bài viết sau đây để đem tới cho gia đình bạn nhiều sức khỏe:

Phụ kiện máy nước uống nóng lạnh là gì?

Phụ kiện máy nước uống nóng lạnh bao gồm các thiết bị, linh kiện và phụ tùng để giúp máy nước uống nóng lạnh hoạt động tốt hơn, tiện lợi hơn và bảo trì dễ dàng hơn. Một số phụ kiện thường được sử dụng cho máy nước uống nóng lạnh bao gồm:

 • Bình nóng: Là phụ kiện giúp lưu trữ nước nóng trong máy nước uống nóng lạnh. Bình nóng được làm bằng inox hoặc nhựa có khả năng chịu nhiệt và có dung tích từ 1,5 đến 5 lít.
 • Bình lạnh: Là phụ kiện giúp lưu trữ nước lạnh trong máy nước uống nóng lạnh. Bình lạnh cũng có dung tích từ 1,5 đến 5 lít và thường được làm bằng nhựa.
 • Bộ lọc: Là phụ kiện giúp lọc các tạp chất và tạp chất trong nước để đảm bảo nước uống được sạch và an toàn.
 • Van điều chỉnh: Là phụ kiện giúp điều chỉnh lượng nước nóng hoặc lạnh được phát ra từ máy nước uống nóng lạnh.
 • Đèn báo: Là phụ kiện giúp người sử dụng biết được trạng thái hoạt động của máy nước uống nóng lạnh, đặc biệt là trạng thái nước nóng hoặc lạnh.
 • Phích nước: Là phụ kiện giúp dễ dàng lấy nước ra khỏi máy và đưa vào bình hoặc ly để sử dụng.

Sử dụng nó đem tới cho bạn công dụng gì? 

Khi bạn biết tới máy nóng lạnh và phụ kiện máy nước nóng lạnh chắc chắn cuộc đời của bạn sẽ bước sang trang mới bởi những ưu điểm vượt trội, tính năng hiện đại, đem lại nhiều lợi ích cho cuộc sống.

Tiết kiệm chi phí:

Bạn chỉ cần bỏ ra số tiền ban đầu là có thể sử dụng nó cả đời, mỗi ngày hàng ngày đều đem tới dòng nước chất lượng, sạch, ngon nhất, bạn không cần phải mua nước đóng chai hay đi mua nước uống ở ngoài, giúp tiết kiệm được chi phí.

Thuận tiện và nhanh chóng:

Với các phụ kiện máy nước nóng lạnh được sinh ra để giúp cho việc sử dụng máy nước nóng lạnh nhanh chóng và thuận tiện hơn như:

 • Máy lọc nước nóng lạnh: Giúp lọc bỏ các tạp chất và vi khuẩn trong nước, giúp nước sạch và an toàn hơn cho sức khỏe.
 • Bình chứa nước: Dùng để chứa nước uống đã được lọc và làm lạnh hoặc đun nóng, giúp bạn có thể sử dụng nước nhanh chóng và thuận tiện hơn.
 • Vòi nước: Dùng để đưa nước ra ngoài từ bình chứa, vòi nước có thể có nhiều loại khác nhau như vòi nước lạnh, vòi nước nóng, vòi nước trộn lạnh nóng, vòi nước nóng có vòi đổ trực tiếp…
 • Đèn báo: Dùng để hiển thị trạng thái của máy, thông báo khi máy đang hoạt động, khi nước đã đun nóng hoặc làm lạnh xong…
 • Bộ điều khiển: Giúp điều chỉnh nhiệt độ nước nóng và lạnh, nhiệt độ này thường được thiết lập trên màn hình hiển thị của bộ điều khiển.

Đảm bảo an toàn vệ sinh: 

Khi sử dụng máy nước uống nóng lạnh kèm các phụ kiện, bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng và sạch sẽ của nước uống, giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến nước uống ô nhiễm.

Bảo vệ môi trường: 

Giảm lượng chai nhựa bị đổ ra môi trường, đóng góp cho công tác bảo vệ môi trường.

Bạn nên mua phụ kiện máy nước uống nóng lạnh ở đâu?

Phụ kiện máy nước uống nóng lạnh mang lại nhiều công dụng nhưng mua ở đâu cũng là câu hỏi được nhiều các bạn quan tâm. Dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn 1 số chỗ mua phụ kiện uy tín!

Cửa hàng bán lẻ:

Nhiều cửa hàng bán lẻ chuyên cung cấp các sản phẩm điện tử, gia dụng và thiết bị gia đình cũng có bán các loại phụ kiện cho máy nước uống nóng lạnh. Bạn có thể tìm kiếm trên các trang thương mại điện tử hoặc tới các siêu thị, cửa hàng bách hóa, cửa hàng điện máy để mua phụ kiện.

Nhà sản xuất hoặc đại lý:

Nếu bạn biết rõ thương hiệu và nhà sản xuất của máy nước uống nóng lạnh của mình, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất hoặc đại lý của họ để mua phụ kiện chính hãng.

Trung tâm bảo hành:

Nếu máy nước uống nóng lạnh của bạn còn trong thời gian bảo hành, bạn có thể tới trung tâm bảo hành để được hỗ trợ và mua các phụ kiện cần thiết.

Trang mua sắm trực tuyến:

Nhiều trang mua sắm trực tuyến cung cấp các sản phẩm phụ kiện cho máy nước uống nóng lạnh. Bạn có thể tìm kiếm trên các trang web để mua phụ kiện cho máy của mình.

Tuy nhiên, trước khi mua phụ kiện cho máy nước uống nóng lạnh, bạn nên xác định rõ những phụ kiện cần thiết cho máy của mình để tránh mua nhầm sản phẩm không đúng hoặc không tương thích với máy của bạn.

Kết luận:

Phụ kiện máy nước uống nóng lạnh mang lại nhiều hữu ích trong cuộc sống. Bài viết trên đã chia sẻ tới các bạn những thông tin hữu ích về phụ kiện máy nước nóng lạnh. Chúc bạn và gia đình lựa chọn được sản phẩm phù hợp và luôn dồi dào sức khỏe trong cuộc sống!

 

 

 

Nước lọc Đại Bình An

(028)38822240 – (028)22167850

info@honghanhwater.com

15 Nguyễn Xí – P 26 - Q Bình Thạnh, Hồ Chí Minh Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *