Kinh nghiệm sang nhượng cơ sở sản xuất nước tinh khiết thành công

Ngày nay, nhu cầu sử dụng nước tinh khiết của người tiêu dùng là rất lớn. Để đáp ứng đủ các nhu cầu thiết yếu đó thì đã có nhiều cá thể, tập thể và doanh nghiệp mở đại lý sản xuất nước. Tuy nhiên, ngân sách góp vốn đầu tư vào mạng lưới hệ thống dây chuyền sản xuất nước chiếm khá lớn trong tổng vốn. Với số vốn thấp, họ không có đủ điều kiện kèm theo kinh tế tài chính để mua mạng lưới hệ thống mới. Vì vậy, họ quyết định chọn mua lại hàng thanh lý sang nhượng cơ sở sản xuất nước tinh khiết. Làm như vậy nhằm mục đích giảm thiểu số tiền góp vốn đầu tư bắt đầu. Việc sang nhượng này rất nhanh gọn và mang lại doanh thu cho việc kinh doanh thương mại nước tinh khiết. 

Nếu bạn đang có nhu cầu trở thành đại lý phân phối nước bình, nước tinh khiết của các thương hiệu Lavie, Vĩnh Hảo, Vihawa Ion-life… hãy liên hệ ngay Đại Bình An Water. Chúng tôi đã có kinh nghiệm 20 năm giao nước Bình Thạnh, là đại lý cấp 1 của hơn 2000 đại lý ở TP HCM. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Giá bán lẻ tham khảo các sản phẩm tại Đại Bình An Water.

Check our Products on Sale!

-4%
-20%
-15%
-17%
Hết hàng
65.000
-6%
75.000
-15%

Sang nhượng cơ sở sản xuất nước tinh khiết – con đường khởi nghiệp dễ dàng?

Những người thành công trong việc kinh doanh thương mại nước kinh khiết thường muốn mở rộng quy mô cũng như tăng cấp để tăng cường hiệu suất. Nhưng mạng lưới hệ thống hiện tại không cung ứng được nhu cầu đó. Bên cạnh đó, khu vực vị trí địa lý xưởng sản xuất có thể chưa phân phối đủ điều kiện. Để tăng cường lệch giá theo như kế hoạch. Người kinh doanh buộc phải thanh lý sang nhượng công ty sản xuất nước tinh khiết của mình để có vốn góp vốn đầu tư vào mạng lưới hệ thống dây chuyền sản xuất khác văn minh và chất lượng cao hơn .

Anh giao nước đẹp trai
Anh giao nước đẹp trai

Ngoài ra, bất kỳ lĩnh vực nào cũng vậy, có rất nhiều yếu tố dẫn đến việc thất bại trong kinh doanh. Việc sản xuất nước tinh khiết đóng bình, đóng chai thua lỗ không phải là điều ngoại lệ. Doanh số thấp, tổng lợi nhuận âm khiến người chủ doanh nghiệp buộc phải chấp nhận ngừng kinh doanh. Trong quá trình kinh doanh, người chủ có thể gặp vấn đề chủ quan hoặc khách quan khác nhau. Họ quyết định thanh lý, sang nhượng cơ sở sản xuất nước tinh khiết với giá rẻ hơn để gỡ gạc phần nào vốn đầu tư đã bỏ ra. Cũng có trường hợp, hệ thống sản xuất gặp vấn đề sự cố trục trặc hoặc do thiết bị đã quá cũ khiến cho công suất hoạt động không còn hiệu quả mà chi phí sửa chữa quá cao, nên phải sang nhượng gấp để bù lỗ.

Việc mua lại những dây chuyền sản xuất sản xuất nước tinh khiết thanh lý đồng thời có những ưu điểm và những rủi ro đáng tiếc nhất định. Cùng WEPAR nghiên cứu và phân tích xem có thực sự nên sử dụng dây chuyền sản xuất sản xuất nước tinh khiết được thanh lý sang nhượng không ?

Ưu điểm của việc sang nhượng cơ sở sản xuất nước tinh khiết

Ưu điểm đầu tiên là sử dụng dây chuyền sản xuất được thanh lý sang nhượng có giá tốt hơn rất nhiều so với việc góp vốn đầu tư làm mới mạng lưới hệ thống sản xuất nước tinh khiết toàn hoàn .Người mua hoàn toàn có thể nhận được khá đầy đủ những thiết bị mà không cần phải tìm mua những máy móc riêng không liên quan gì đến nhau. Đặc biệt là mạng lưới hệ thống lọc nước, mạng lưới hệ thống bơm, bồn dự trữ nhất và dây chuyền sản xuất chiết rót – đóng nắp đã có sẵn từ trước, việc sắp xếp lắp ráp lại đường điện và nước nước trở nên thuận tiện. Từ đó giúp người mua tiết kiệm chi phí tối đa thời hạn thiết kế xây dựng mạng lưới hệ thống .Cũng có thể chủ cũ khi sang nhượng sẽ hướng dẫn cho người mua phương pháp quản lý và vận hành, thời hạn bảo dưỡng bảo trì hoặc trình làng đơn vị chức năng phong cách thiết kế lắp ráp trước đây để họ liên tục chăm nom người mua mới. Trong trường hợp còn Bảo hành, đơn vị chức năng đó sẽ tương hỗ xử lý sự cố, vệ sinh, sửa chữa thay thế định kỳ, …

Nhược điểm của việc sử dụng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết được sang nhượng

So với hệ thống mới thì dây chuyền sản xuất được thanh lý sang nhượng có phần kém chất lượng hơn. Các thiết bị, vật tư trong hệ thống có thể đã bị xuống cấp thậm chí là nghiêm trọng. Trong trường xấu nhất là không thể hoạt động tốt trong thời gian dài, dễ hư hỏng, phải thường xuyên bảo trì, gây ra tốn kém chi phí. Thậm chí là ảnh hưởng tiêu cực đến công suất sản xuất của toàn hệ thống. Một số bộ phận lọc khi đã dùng trong thời gian nhất định, bắt buộc phải thay thế mới hoặc bảo dưỡng.

Nếu dây chuyền sản xuất được thanh lý sử dụng những công nghệ tiên tiến cũ, lỗi thời. Có năng lực không giải quyết và xử lý được nước nguồn vào. Dẫn đến hệ quả chất lượng nước sau lọc không đạt những tiêu chuẩn theo nhu yếu của Bộ Y Tế. Công nghệ cũ hoàn toàn có thể làm tốn kém thêm những ngân sách điện năng, nguồn nước. Điều này làm mẫu sản phẩm trở nên kém cạnh tranh đối đầu hơn với những đối thủ cạnh tranh sử dụng công nghệ tiên tiến sản xuất tân tiến hơn .

Những lưu ý khi sang nhượng cơ sở sản xuất nước tinh khiết giữa hai bên người mua và người bán

Trước khi mua, bên mua cần kiểm tra chất lượng mạng lưới hệ thống sản xuất nước tinh khiết để tránh dẫn đến việc không rõ ràng trong giao dịch. Dưới đây là cách kiểm tra lại hệ thống của cơ sở sang nhượng sản xuất nước tinh khiết:

– Hệ thống lọc nước trong dây chuyền sản xuất sản xuất nước tinh khiết vận dụng những công nghệ tiên tiến mới và phổ cập. Thời gian hoạt động giải trí của mạng lưới hệ thống không quá lâu, khoảng chừng một năm trở lại. Tốt nhất còn kỳ thời Bảo hành với đơn vị chức năng xây đắp lắp ráp mạng lưới hệ thống trước

Bốc xếp hàng nước đóng chai tại Đại BÌnh An Water
Bốc xếp hàng nước đóng chai tại Đại BÌnh An Water

– Kiểm tra hệ thống có xử lý được nguồn nước thô ở khu vực sản xuất nước đóng chai không. Từng thiết bị bên trong có dấu hiệu bị ăn mòn, hư hỏng hoặc cần thay thế mới không. Nên liên hệ đơn vị lắp đặt để có thông tin chính xác thông số từng bộ phận trong dây chuyền. Có đáp ứng được công suất sản xuất theo nhu cầu của bạn không.

– Tìm hiểu nguyên do vì sao doanh nghiệp trước kia lại thanh lý, sang nhượng dây chuyền sản xuất sản xuất nước tinh khiết. Có phải do mạng lưới hệ thống kém chất lượng hoặc họ cần tăng cấp công nghệ tiên tiến mới không .Kết luận

Một số công ty sang nhượng cơ sở sản xuất nước tinh khiết 

  • Sang nhượng xưởng sản xuất nước tinh khiết quận Liên Chiểu 
  • Công ty sản xuất nước uống tinh khiết tại Quận Gò Vấp
  • Sang lại cơ sở sản xuất nước tinh khiết đường Võ Văn Vân quận Bình Tân
  • Thanh lý sang nhượng công ty sản xuất nước tỉnh Bình Dương

Càng ngày thì việc kinh doanh lĩnh vực nước tinh khiết càng thu hút các nhà đầu tư mới vì ngay cả khi kinh tế khủng hoảng thì thực phẩm và nước uống vẫn trụ vững và là ngành đáng để đầu tư nhất. Để có thế mạnh và đứng vững trên thị trường đầy cam go này thì không chỉ cần tính toán kỹ lưỡng về kỹ thuật, công nghệ, và dây chuyền thiết bị mà còn phải am hiểu về pháp lý, phải có giấy chứng nhận, giấy phép… nên việc lựa chọn mua lại các cơ sở sản xuất nước thanh lý cũng là một biện pháp tối ưu cho các nhà đầu tư. Cùng tham khảo bài viết để biết thêm thông tin chi tiết về việc sang nhượng cơ sở sản xuất nước tinh khiết nhé!

Nước lọc Đại Bình An

(028)38822240 – (028)22167850

info@honghanhwater.com

15 Nguyễn Xí – P 26 - Q Bình Thạnh, Hồ Chí Minh Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *