Về chúng tôi nhà máy sản xuất nước khoáng aquafina

Giới thiệu chung về nhà máy sản xuất nước aquafina tại Việt Nam 

PepsiCo tại Việt Nam đã có mặt từ năm 1994 và hiện nay là một trong những công ty đồ uống và thực phẩm lớn nhất tại Việt Nam. Tại đây, PepsiCo tập trung vào việc phát triển các sản phẩm đồ uống như Pepsi, 7Up, Sting và Aquafina, cùng với các sản phẩm thực phẩm như Lay’s và Tropicana.

PepsiCo tại Việt Nam đã đầu tư mạnh mẽ vào các hoạt động sản xuất, đóng góp tích cực vào nền kinh tế Việt Nam. Hiện nay, PepsiCo tại Việt Nam có 6 nhà máy sản xuất và các trung tâm phân phối trên toàn quốc. Công ty cũng tập trung vào việc phát triển các sản phẩm mới, chủ yếu là các sản phẩm có nguồn gốc Việt Nam như Pepsi Black – sản phẩm sử dụng đường mía Việt Nam và Aquafina Pure Water – sản phẩm nước khoáng đóng chai tại Việt Nam.

Công nghệ lọc nước của aquafina 

Aquafina là một thương hiệu nước khoáng đóng chai của tập đoàn PepsiCo. Quá trình sản xuất nước khoáng Aquafina bao gồm các bước chính như sau:

 1. Lọc: Đầu tiên, nước được lọc qua các bộ lọc đa tầng để loại bỏ các hạt bẩn và tạp chất có thể có trong nước.
 2. Thông khí: Sau đó, nước được đưa vào hệ thống thông khí để loại bỏ các khí hòa tan như khí clo và khí đioxit.
 3. Lọc than hoạt tính: Nước tiếp tục được lọc qua các bộ lọc than hoạt tính để loại bỏ các chất hữu cơ có trong nước, nhưng không loại bỏ các khoáng chất.
 4. Lọc ngược: Nước sau đó được lọc ngược để loại bỏ các vi sinh vật và các ion kim loại có thể có trong nước.
 5. Tinh chế: Cuối cùng, nước được tinh chế bằng cách sử dụng hệ thống lọc ion để loại bỏ các chất còn sót lại trong nước.

Sau khi qua các bước trên, nước Aquafina được đưa vào các chai và lon đóng kín để bảo vệ chất lượng và độ tinh khiết của nước. Quá trình sản xuất nước khoáng Aquafina được kiểm soát chặt chẽ và tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng nước uống, nhằm đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm nước uống chất lượng và an toàn.

Quy trình đóng chai và hạn sử dụng của aquafina

Chất lượng nước đóng chai luôn đạt chuẩn, cung cấp cho người dùng nước sạch nhất. Không chỉ chất lượng mà đảm bảo cả về các khoáng chất bổ các chất có lợi cho cơ thể khi sử dụng. 

Quy trình đóng chai khép kín, nhựa chai đạt chuẩn không làm hại đến môi trường xung quanh. In ấn bao bì nhãn mác theo máy móc, an toàn vệ sinh, an toàn thực phẩm. 

Sản phẩm làm ra có kiểm định chất lượng, nếu đạt chuẩn sẽ được xuất ra, các sản phẩm bị lỗi sẽ quay trở lại nhà máy, nhằm cung cấp sản phẩm tốt nhất. 

VẬn chuyển bằng dây chuyền, từ hút nước, lọc nước, xử lí nước, phân phối ra nước đóng chai đều được máy móc tác động phần lớn. 

Lưu trữ các sản phẩm đóng chai bằng kho chứa lớn, đạt chuẩn, bao bì sử dụng tốt để bảo quản.

Nỗ lực của nhà máy sản xuất nước khoáng Aquafina trong bảo vệ môi trường

Các biện pháo bảo vệ môi trường được áp dụng vào quá trình sản xuất nước. Khi lọc chất bẩn trong nước, số cặn bẩn sẽ được thu gom, đem xử lí trước khi xả thẳng ra môi trường. 

Nhà máy sản xuất nước khoáng PepsiCo có đảm bảo, chính sách để bảo vệ môi trường Việt Nam. 

Những lợi ích từ nhãn hiệu của aquafina 

Nước tinh khiết aquafina có từ rất lâu tại Việt Nam. Nước được lọc qua nhà máy hiện đại kết hợp công trình khép kín. Chất lượng nước đảm bảo chuẩn, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Nước tinh khiết aquafina cung cấp cho người dân Việt Nam nguồn nước sạch, sức khỏe đảm bảo. 

Lợi ích của uống nước aquafina 

Là một trong những thương hiệu hàng đầu, chất lượng đạt chuẩn. Uống nước đúng, đủ sẽ giúp sức khỏe tốt hơn. Aquafina là nước khoáng ngon, tinh khiết, uống đủ nước sẽ giúp mọi cơ quan hoạt động tốt hơn. 

 • Cung cấp nước cho cơ thể: Uống đủ lượng nước hàng ngày là rất quan trọng để giữ cho cơ thể luôn được cân bằng và hoạt động tốt. Aquafina là một nguồn nước khoáng ngon và tinh khiết, giúp cung cấp đủ nước cho cơ thể một cách hiệu quả.
 • Giảm thiểu các bệnh lý: Uống nước Aquafina giúp giảm thiểu rủi ro mắc các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa như táo bón, tiêu chảy, đầy hơi và ợ chua.
 • Tốt cho tóc và da: Aquafina cung cấp các khoáng chất quan trọng như canxi và magie, giúp cải thiện sức khỏe của tóc và da. Khoáng chất này giúp tóc khỏe mạnh, giảm gãy rụng và giúp da mịn màng, đàn hồi hơn.
 • Giúp tập trung và tăng cường năng lượng: Uống đủ lượng nước cũng giúp tăng cường năng lượng và tập trung. Aquafina là một nguồn nước tinh khiết, không có chất tạp nào, giúp tăng cường sự tập trung và cải thiện trí nhớ.
 • Hỗ trợ giảm cân: Aquafina là một nguồn nước không có calo, không đường và không chất bảo quản, giúp giảm thiểu lượng calo và đường dư thừa trong cơ thể, giúp hỗ trợ quá trình giảm cân.
 • Với các lợi ích trên, Aquafina là một lựa chọn tốt để duy trì sức khỏe và giúp cơ thể hoạt động tốt hơn.
nuoc-suoi aquafina
nuoc-suoi aquafina

Phân loại dòng nước của nhà máy sản xuất nước khoáng aquafina Vietnam 

Nước aquafina có nhiều dòng nước khác nhau mà bạn có thể chọn lựa:

 • Bình nước aquafina loại 5 Lít 
 • Nước suối tinh khiết aquafina 500ml 
 • Nước tinh khiết aquafina chai 1.5 lít 
 • Nước suối aquafina 355Ml 

Tìm mua nước aquafina:

Tìm mua bình nước aquafina 20l

Bạn nghĩ rằng có bình nước aquafina 20 lít, nó không có nha. Bình nước lớn nhất là bình 5 lít, thùng 20 lít được chia làm 4 bình 5 lít cộng lại. Nhằm đảm bảo chất lượng cũng như độc quyền riêng nên hãng không sản xuất bình 20 lít cung cấp cho người dùng. 

Nếu trên tay bạn đang uống bình 20 Lít thì hãy đặt ngay xuống vì đó chắc chắn là nước giả, đạo nhái nhãn hiệu aquafina rồi nhé. 

Hãy tìm mua bình 5 lít thay vì bình 20 Lít vì nó không tồn tại mà.

Uống nước aquafina như nào là đúng

Mỗi ngày một người phải uống trên trên 2 lít nước. Việc bổ sung nước đầy đủ cho cơ thể là rất cần thiết. Nhà máy nước sản xuất nước cung cung cấp đủ cho mọi người dùng và sử dụng chúng đúng mục đích.  

Mua nước nhà máy sản xuất nước aquafina ở đâu 

Không khó để tìm mua một chai nước aquafina trên thị trường Việt Nam. Nhà máy nước đã sản xuất và cung cấp đến mọi nơi từ nông thôn đến thành phố Việt Nam. Hay kể cả bạn rất dễ nhìn thấy hình ảnh khách du lịch mang nước aquafina đến mọi nơi từ rừng núi đến hải đảo của Việt Nam. 

Độ phủ sóng của nhà máy sản xuất nước tại Việt Nam là rất cao. Chỉ với từ 5.000 ngàn đồng bạn đã sở hữu một chai nước sạch đảm bảo cho sức khỏe. 

cac-loai-nuoc-aquafina
cac-loai-nuoc-aquafina

Qua đây chúng ta có thể thấy nhà máy sản xuất nước khoáng aquafina luôn đứng đầu thị trường Việt Nam về sản xuất nước sạch. Các sản phẩm cung cấp đa dạng về mẫu mã, dòng sản phẩm hay chất lượng. Phải công nhận rằng nhà máy máy nước khoáng aquafina có nhiều đóng góp cho đất nước mình, nhà máy mang lại dòng nước chất lượng hàng đầu với nhiều dòng nước giải khát khác nhau.  Các nhà máy của sản phẩm khác tại Việt Nam luôn phải đi theo nhà máy sản xuất nước khoáng aquafina để học tập về công nghệ tiên tiến. 

Nước lọc Đại Bình An

(028)38822240 – (028)22167850

info@honghanhwater.com

15 Nguyễn Xí – P 26 - Q Bình Thạnh, Hồ Chí Minh Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *