Nước khoáng Phú Ninh tại Đà Nẵng – Thương hiệu vàng của người dân miền Trung 

Giới thiệu 

Lịch sử ra đời của nước khoáng Phú Ninh 

Với con dân Đà Nẵng thì nước khoáng Phú Ninh không xa lạ gì nữa, với lịch sử lâu đời ở Đà Nẵng, nước khoáng được người dân tin dùng từ lâu nay. 

Nước khoáng Phú Ninh được biết đến từ rất lâu đời. Theo các tài liệu lịch sử, nước khoáng Phú Ninh đã được sử dụng từ thời kỳ Đông Sơn (khoảng 2.500-2.000 năm trước Công nguyên) để chữa bệnh và làm đẹp da. Trong thời kỳ triều Nguyễn, địa phương này còn được sử dụng như một trung tâm chăm sóc sức khỏe cho các vị hoàng đế và quý tộc. Sau này, nước khoáng Phú Ninh tiếp tục được nghiên cứu và khai thác phát triển, trở thành một trong những loại nước khoáng nổi tiếng của Việt Nam.

Nước khoáng Phú Ninh bình 20L
Nước khoáng Phú Ninh bình 20L

Đặc điểm của nước khoáng Phú Ninh

 • Hàm lượng khoáng chất: Nước khoáng Phú Ninh chứa nhiều loại khoáng chất như canxi, magie, kali, natri, sắt, kẽm và đặc biệt là hàm lượng mangan rất cao, gấp nhiều lần so với các loại nước khoáng khác. Điều này giúp tăng cường sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh.
 • Độ pH cân bằng: Nước khoáng Phú Ninh có độ pH trung bình khoảng 7,2-7,4, tương đương với môi trường sinh tồn của tế bào trong cơ thể người. Điều này giúp duy trì cân bằng axit-bazo trong cơ thể.
 • Khả năng kiềm nước: Nước khoáng Phú Ninh có khả năng kiềm nước cao, giúp làm giảm mức độ axit và ngăn ngừa các vấn đề liên quan đến viêm loét dạ dày.
 • Chứa các thành phần vi lượng và dinh dưỡng cần thiết: Nước khoáng Phú Ninh cung cấp cho cơ thể các vi lượng và dinh dưỡng cần thiết để tăng cường sức khỏe, giúp phục hồi sức khỏe và chống lại các bệnh tật.
 • Tính kháng khuẩn: Nước khoáng Phú Ninh có tính kháng khuẩn cao, giúp ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn trong cơ thể và làm sạch da.

Tất cả các đặc tính trên giúp nước khoáng Phú Ninh trở thành một nguồn tài nguyên tự nhiên quý giá cho sức khỏe con người.

Cùng chúng tớ tìm ra những dòng nước tốt nhất tại:

Lợi ích của nước khoáng Phú Ninh mang lại 

Nước Phú Ninh được nhà máy nước Phú Ninh sản xuất tại Đà Nẵng cung cấp nguồn nước sạch dồi dào, loại nước khoáng tinh khiết được nhà máy nước Phú Ninh sản xuất với giá thành hợp lí.

Tăng cường sức khỏe xương: Nước khoáng Phú Ninh chứa hàm lượng canxi và magie cao, giúp tăng cường sức khỏe xương và phòng ngừa loãng xương.

Giúp giảm đau khớp: Hàm lượng khoáng chất trong nước khoáng Phú Ninh có tác dụng làm giảm đau và tăng cường khả năng di chuyển của các khớp.

Hỗ trợ hệ tiêu hóa: Nước khoáng Phú Ninh có tính kiềm, giúp giảm đau dạ dày, ợ chua, khó tiêu và các vấn đề liên quan đến hệ tiêu hóa.

Cải thiện chức năng thận: Nước khoáng Phú Ninh có hàm lượng kali thấp, giúp giảm tình trạng suy thận.

Giảm stress và cải thiện giấc ngủ: Nước khoáng Phú Ninh có khả năng làm giảm stress và cải thiện giấc ngủ.

Hỗ trợ quá trình trao đổi chất: Nước khoáng Phú Ninh có chứa các vi chất dinh dưỡng cần thiết giúp hỗ trợ quá trình trao đổi chất, tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ sự phát triển của cơ thể.

Làm đẹp da: Nước khoáng Phú Ninh có tính kháng khuẩn cao, giúp làm sạch và làm mịn da.

Địa điểm khai thác 

Nước được khai thác tại khu vực núi Ngọc Linh thuộc địa phận huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam. Tuy nhiên, người ta cũng có thể tìm thấy nước khoáng Phú Ninh tại một số địa điểm khác tại Đà Nẵng, trong đó có:

 1. Khu du lịch Bà Nà Hills: Nước khoáng Phú Ninh được sử dụng làm nước uống cho khách du lịch khi đến tham quan khu du lịch Bà Nà Hills.
 2. Khách sạn Pullman Đà Nẵng Beach Resort: Khách sạn này có cung cấp nước khoáng Phú Ninh cho khách hàng sử dụng.
 3. Khu du lịch Sinh Thái Hòa Phú Thanh: Nước khoáng Phú Ninh cũng được sử dụng tại khu du lịch sinh thái Hòa Phú Thanh, tọa lạc tại huyện Hòa Vang, Đà Nẵng.
 4. Phú Ninh resort: Khu resort nổi tiếng của thành phố Đà Nẵng, khách du lịch đều muốn dừng chân. 
 5. Không chỉ dừng lại ở Đà Nẵng nước khoáng Phú Ninh còn được khu du lịch sinh thái Quảng Nam sử dụng, nhằm quảng cáo cũng như tiêu thụ lượng lớn nước cho nhà máy này. 
 6. Hồ Phú Ninh, chắc hẳn bạn đã nghe qua hồ với nhiều dịch vị như khách sạn ở hồ Phú Ninh, du lịch hồ Phú Ninh. Giá phòng hồ Phú Ninh không hề cao, ở đây ngoài du lịch bạn có thể thấy nước được miễn phí. 

Ngoài ra, nước khoáng Phú Ninh cũng được cung cấp tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi và nhà hàng tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận, khi đi tour Phú Ninh bạn sẽ được hướng dẫn cấp nước miễn phí đấy nhé. 

Thành phần của nước 

Nước khoáng Phú Ninh tại Đà Nẵng chứa các thành phần khoáng chất và vi lượng thiết yếu cho cơ thể, bao gồm:

 1. Canxi (Ca): giúp tăng cường sức khỏe xương và răng.
 2. Magiê (Mg): giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, tăng cường sức khỏe tim mạch, phòng ngừa bệnh đột quỵ.
 3. Natri (Na): cần thiết cho cơ thể, giúp duy trì cân bằng nước và điện giải trong cơ thể.
 4. Kali (K): giúp duy trì hoạt động của cơ bắp, tăng cường sức khỏe tim mạch, hỗ trợ chức năng thần kinh.
 5. Sắt (Fe): cần thiết cho quá trình trao đổi chất và hình thành hồng cầu.
 6. Đồng (Cu): giúp tăng cường khả năng miễn dịch, duy trì sức khỏe tóc và da.
 7. Kẽm (Zn): giúp tăng cường khả năng miễn dịch, tăng cường sức khỏe da và tóc.
 8. Fluor (F): giúp tăng cường sức khỏe răng, phòng ngừa sâu răng.

Ngoài ra, nước khoáng Phú Ninh tại Đà Nẵng còn chứa các vi chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như photpho, mangan, boron và các vi chất khoáng khác.

Ứng dụng của nước khoáng Phú Ninh Tại Đà Nẵng 

Nước được sử dụng rất nhiều trong nhiều ngành đa dạng ở Đà Nẵng. Nước sử dụng trong liệu pháp điều trị, chăm sóc sức khỏe, sapa.

Đặc biệt nước Phú Ninh góp phần quảng bá thương hiệu của Đà Thành trong ngành du lịch, giải trí, ở đâu cũng có thể dễ dàng tìm ra chai nước Phú Ninh. 

Ở đây khi đi nhà hàng, khách sạn nước khoáng còn được miễn phí nữa đấy nhé. 

Nước khoáng Phú Ninh
Nước khoáng Phú Ninh

Thị trường nước khoáng Phú Ninh tại Đà Nẵng

Hiện nay, nước khoáng Phú Ninh được bán tại nhiều cửa hàng tiện lợi, siêu thị, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn và các khu du lịch tại Đà Nẵng. Bên cạnh đó, nước khoáng Phú Ninh cũng được cung cấp cho các nhà hàng, khách sạn và các địa điểm du lịch để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Thị trường nước khoáng Phú Ninh tại Đà Nẵng đang phát triển mạnh mẽ, chủ yếu là do sự tăng trưởng của ngành du lịch và nhu cầu sử dụng nước khoáng trong cuộc sống hàng ngày của người dân. Nước khoáng Phú Ninh được đánh giá là một sản phẩm chất lượng, an toàn và có giá trị dinh dưỡng cao, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng đang ngày càng tăng lên.

Kết luận

Nước khoáng Phú Ninh tại Đà Nẵng chiếm vị trí quan trọng trong việc đảm bảo sức khỏe con người hay trong việc bảo vệ mội trường xanh sạch đẹp. 

Cơ hội quảng bá thương hiệu của nước là rất cao nhờ du lịch, khách sạn, nhà hàng ở Đà nẵng rất phát triển. Song song với cơ hội thì thách thức của nước khoáng Phú Ninh tại Đà Nẵng là thị trường của nó phải được mở rộng hơn để người dân trong nước và khách du lịch ngoài nước biết đến, tin dùng và đánh giá chất lượng nước. 

 

Nước lọc Đại Bình An

(028)38822240 – (028)22167850

info@honghanhwater.com

15 Nguyễn Xí – P 26 - Q Bình Thạnh, Hồ Chí Minh Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *