Kinh nghiệm mở đại lý nước khoáng thành công 2023

Các bước mở đại lý nước khoáng chắc chắn thành công

Trong thời đại nền kinh tế thị trường phát triển, việc mua và bán trở nên phổ biến và dễ dàng hơn với các công nghệ hỗ trợ như các trang mạng xã hội, các sàn thương mại điện tử. Một trong những hàng hóa được săn đón nhiều nhất chính là nước khoáng bởi sự tiện lợi của nó. Nếu bạn muốn khởi nghiệp hoặc muốn kinh doanh, mà vẫn băn khoăn không biết nên chọn mặt hàng nào, thì việc mở đại lý nước khoáng có thể là một lựa chọn an toàn và dễ thành công nhất.

Nếu bạn chưa biết nên nhập hàng ở đâu, hãy liên hệ Đại Bình An đại lý cấp 1 các nhãn hiệu nước tinh khiết số 1 tại Bình Thạnh. Chúng tôi tự hào với 20 năm kinh nghiệm và cung cấp giá rẻ nhất cho các bạn có nhu cầu. Dưới đây là giá bán lẻ tham khảo.

Check our Products on Sale!

-4%
-20%
-15%
-17%
Hết hàng
65.000
-6%
75.000
-15%

Mở đại lý nước khoáng khác thế nào so với mở đại lý nước đóng chai?

Nhiều bạn nhầm lẫn giữa việc mở đại lý nước khoáng và mở đại lý nước đóng chai. Nói nôm na theo cách toán học, thì mở đại lý nước đóng chai, được xem như là tập hợp con của việc mở đại lý nước khoáng. Kinh doanh nước đóng chai bao gồm các loại nước của các hãng như nước khoáng Aquafina, nước khoáng Dasani, nước khoáng Satori với các dung tích khác nhau như nước uống đóng chai 250ml, 350ml, 500ml, 1 lít nhưng không có nước khoáng đóng bình 19L, 20L như đại lý nước khoáng. 

Anh giao nước đẹp trai
Anh giao nước đẹp trai

Tại sao bạn nên mở đại lý nước khoáng?

Vì sao việc mô hình kinh doanh này luôn thu hút được sự chú ý của những người kinh doanh? Có những lý do cơ bản sau đây:

Thị trường nước khoáng rộng lớn và khá ổn định

Nước là hàng hóa không thể thiếu trong mọi gia đình, là yếu tố cần thiết cho sự sống. Bởi vậy, thị trường tiêu thụ nước uống luôn rất lớn và có khả năng duy trì ổn định. Điều này mang đến cảm giác an toàn cho các nhà đầu tư, thu hút nhiều sự quan tâm của người kinh doanh

Mang lại lợi nhuận cao

Như đã nói, với nhu cầu tiêu dùng lớn, nước khoáng dễ dàng thu lại lợi nhuận cao hơn so với các sản phẩm khác. Hơn nữa, việc đầu tư mở đại lý nước khoáng cũng không tốn quá nhiều chi phí, tầm trên dưới 100 triệu, là một mức giá không quá cao đối với những ai muốn kinh doanh lâu dài và bền vững.

Dễ dàng trong việc tìm kiếm và tạo việc làm cho người lao động

Bất kì một mô hình kinh doanh nào cũng đều cần người lao động. Mỗi một công đoạn như lọc, đóng gói, vận chuyển,… đều cần người giám sát và thực hiện. Công việc mang tính chất đại trà, phù hợp với mọi nguồn lao động, đây là lợi thế lớn cho bạn trong việc tuyển dụng nhân công. 

Bạn cần có những điều kiện gì?

Mỗi một mô hình kinh doanh đều cần những điều kiện nhất định, hãy cùng đối chiếu với điều kiện hiện có của bạn để đảm bảo việc kinh doanh thuận lợi nhất nhé

Tài chính

Điều cần thiết đầu tiên tất nhiên là tài chính. Những khoản tiền như tiền thuê mặt bằng, phí sản xuất, lương của nhân công,… đều cần phải chi trả. Bạn phải có sẵn cho mình một nguồn vốn ổn định và đủ để duy trì hoạt động của đại lý trong ít nhất là nửa năm đầu. Tuy nhiên, so với các mô hình kinh doanh khác, việc mở đại lý nước khoáng cần một số vốn ít hơn, và còn tùy thuộc vào quy mô đại lý của bạn

Mặt bằng

Lựa chọn một mặt bằng phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Mặt bằng phải có vị trí thuận lợi và dễ thu hút ánh nhìn của khách hàng. Không gian sạch sẽ, thoáng mát, đẹp mắt sẽ làm tăng thêm rất nhiều điểm cộng của đại lý trong mắt người tiêu dùng.

Các bước để mở đại lý nước khoáng:

Sau quá trình tìm hiểu, bạn đã có cho mình một quyết định để bắt đầu mở đại lý nước khoáng với các bước sau đây:

Lựa chọn quy mô đại lý phù hơp

Tùy thuộc và nguồn tài chính cũng như khả năng của mình, bạn nên chọn quy mô phù hợp. Các cấp đại lý được phân thành như sau

  • Đại lý cấp 1: Có giấy tờ đầy đủ về hóa đơn tài chính, và xác nhận là một doanh nghiệp; đạt đủ doanh số mà hãng đưa ra; đảm bảo phân phối sản phẩm chính hãng đạt yêu cầu về chất lượng; có nguồn lực tài chính ổn định để nhập hàng và ký kết nhập hàng với hãng
  • Đại lý cấp 2 (dành cho mô hình kinh doanh hộ cá nhân): Đảm bảo đủ doanh số hãng đưa ra nhưng ít hơn so với đại lý cấp 1, yêu cầu về mặt bằng không quá rộng rãi nhưng đủ để chứa được một số lượng hàng hóa nhất định, nhập hàng từ nhà phân phối đưa xuống, không yêu cầu nguồn lực tài chính quá mạnh.

Lựa chọn nhãn hàng uy tín:

Tiếp theo đó là lựa chọn cho mình một hãng sản xuất nước khoáng chất lượng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu nước khoáng nổi tiếng như Dasani, Vĩnh Hảo, Aquafina,… Việc bạn cần làm là tìm hiểu thật kỹ về thông tin, chất lượng nước, quy trình và bắt đầu các thủ tục để trở thành đại lý của hãng.

Mở đại lý nước khoáng

Bước thứ 3 bao gồm tất cả các công đoạn từ tìm kiếm mặt bằng, trang bị thiết bị máy móc, tuyển dụng nhân công, quảng cáo sản phẩm, đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng,…. Mỗi một công đoạn đều cần sự cẩn thận và linh hoạt để đạt hiệu quả cao.

Tổng kết

Đại lý là cầu nối giữa thương hiệu và khách hàng. Chỉ cần thận trọng trong quá trình làm việc, mở đại lý nước khoáng sẽ dễ dàng mang lại sự thành công cho bạn. Bạn có thể liên hệ Đại Bình An, với kinh nghiệm 20 chúng tôi tin có thể cung cấp cho bạn thông tin hữu ích. Chúng tôi cũng là đại lý cấp 1 hàng đầu cho hơn 2000 đại lý cấp 2 trên địa bàn TP HCM. Chúc bạn có một khởi đầu tốt đẹp và một kết quả mỹ mãn với mô hình kinh doanh hoàn hảo này nhé.

 

Nước lọc Đại Bình An

(028)38822240 – (028)22167850

info@honghanhwater.com

15 Nguyễn Xí – P 26 - Q Bình Thạnh, Hồ Chí Minh Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *