Tìm Hiểu Quy Trình Và Công Nghệ Sản Xuất Nước Ion Life

Công nghệ sản xuất nước Ion Life là công nghệ điện phân hiện đại đến từ Nhật Bản. Và được chuyển giao cho Công Ty Cổ Phần Nước Hoàng Minh từ những năm 2009. Đồng thời, đây cũng là đơn vị độc quyền phân phối dòng sản phẩm máy sản xuất nước uống ion kiềm công nghiệp hiệu NDX3000 của tập đoàn OSG Nhật Bản. Đến nay nước khoáng Ion Life đã khẳng định là một sự đầu tư đúng hướng, đúng xu thế sử dụng của Việt Nam cũng như thế giới. Vậy công nghệ này có gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Nước uống Ion life

Nước uống Ion life

Nhờ công nghệ sản xuất nước Ion Life mà con người có được nguồn nước uống chất lượng

Công nghệ sản xuất nước Ion Life là một thành phần của sự tiến bộ khoa học trong lĩnh vực lọc và xử lý nước. Hiện nay để mang đến cho con người loại nước uống có nhiều lợi ích nhất đối với sức khỏe. Ngoài ra, nước khoáng ion life kiềm có các tính năng không thể tìm thấy ở những loại nước khác như:

  • Phân tử nước siêu nhỏ giúp cơ thể hấp thụ
  • Chứa hydrogen hay hydro – phân tử giúp đẩy lùi quá trình lão hóa, là vũ khí tiêu diệt kẻ thù gốc tự do gây bệnh.
  • Giúp loại trừ axit dư thừa trong hệ tiêu hóa nhất là dạ dày và giúp cho hệ tim mạch của con người đảm bảo.
  • Giàu vi khoáng tự nhiên ở dạng ion như Ca, Mg, K, Na… Những chất này cực kì cần thiết cho sự phát triển của cơ thể, giúp cho quá trình chuyển hóa diễn ra trong cơ thể con người.
  • Nhờ độ pH của nước Ion life cao, hoàn toàn tự nhiên nên rất tốt cho sức khỏe.

Quy trình ứng dụng công nghệ sản xuất nước Ion Life diễn ra như thế nào?

Công nghệ sản xuất nước Ion Life chính là công nghệ điện phân làm cho nước ion life có những đặc tính riêng tốt cho sức khỏe mà không một loại nước nào có được. Vì vậy khác với các dây chuyền sản xuất nước thông thường, hệ thống sản xuất nước ion life cần tuân thủ các bước cơ bản và mang tính đặc thù. Dưới đây là những bí mật về nước uống ion life có thể bạn chưa biết về các bước sản xuất

Bước 1: làm sạch nước theo quy trình đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Điều khác biệt với công nghệ làm sạch nước nhưng vẫn phải duy trì được hàm lượng khoáng hòa tan trong nước nhằm để phục vụ cho khâu sản xuất tiếp theo.

Bước 2: Sau khi nguồn nước được xử lý xong sẽ đưa đến máy điện phân. Các ion âm sẽ di chuyển về cực dượng và các ion dương sẽ di chuyển về cực âm. Sau khi kết thúc quá trình điện phân, ở tại cực dương sẽ thu được các ion có tính axit còn cực âm sẽ thu được nước có chứa các ion có tính kiềm. Trong qua quá trình điện phân, độ pH của nước cũng như hydro hoạt tính sẽ được nâng lên. Nên những lợi ích của nước khoáng ion life mang lại rất tuyệt vời cho người sử dụng.

Bước 3: đóng chai. Cần đảm bảo sử dụng bình chứa chuyên dụng trong quá trình đóng chai để lượng nước hydro hoạt tính trong nước không bị mất dần do hydro là phân tử nhỏ nhất, nhẹ rất dễ thoát ra ngoài.

Công nghệ sản xuất nước ion life

Công nghệ sản xuất nước ion life

Đại lý nước khoáng Ion Life uy tín và chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Với chia sẻ ở trên mọi người chắc đã biết được quá trình mà các sản phẩm nước uống ion Life đang có mặt trên thị trường được tạo ra như thế nào. Rõ ràng đây thức uống không những đảm bảo được sự an toàn. Mà còn giúp mang đến nhiều lợi ích tốt đẹp cho cơ thể. Ngoài ra bạn sẽ được bật mí cách làm đẹp bằng nước suối Ion life. Mọi người nên sử dụng nước hằng ngày và hãy dùng nước rửa mặt, massage, làm xịt khoáng giúp bạn có làn da trắng hồng tự nhiên.

Để mua được sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lý các bạn có thể liên hệ với đại lý nước Đại Bình An. Chúng tôi hân hạnh mang đến cho quý khách hàng sản phẩm nước uống chất lượng luôn được người Nhật Bản tự hào với các dòng sản phẩm:

  • Nước khoáng Ion Life bình 19L
  • Thùng nước uống Ion Life 1,25L
  • Thùng nước suối Ion Life 24 chai 450ml

Đặc biệt giao hàng ở tất cả các quận huyện tại TP.HCM bao gồm: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh,…Đại Bình An luôn quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi và cam kết cung cấp cho bạn những gì là tốt nhất!

Đăng bởi dbawadmin vào

Nước lọc Đại Bình An

(028)38822240 – (028)22167850

info@honghanhwater.com

15 Nguyễn Xí – P 26 - Q Bình Thạnh, Hồ Chí Minh Việt Nam