Thị Trường Nước Uống Đóng Chai Hiện Nay

Với một xã hội phát triển như hiện nay, thì vấn đề sức khỏe là mối quan tâm hàng đầu của con người. Và Nước uống là thực phẩm chúng ta cần sử dụng hằng ngày. Do đó phải chọn được sản phẩm nước chất lượng để gia đình sử dụng. Nhưng ngày ngay có quá nhiều sản phẩm nước uống đóng chai giả, kém chất lượng điều đó thật sự là mối nguy hại lớn đối với sức khỏe của chúng ta. Thị trường nước uống hiện nay đang trong tình trạng “ vàng thâu lẫn lộn” nên rất khó để mọi người chọn được sản phẩm nước chất lượng

Cơ sở sản xuất nước uống đóng chai kém chất lượng

Cơ sở sản xuất nước uống đóng chai kém chất lượng

Tình trạng nước uống đóng chai bị làm nhái

Sản xuất nước uống đóng chai giả đem lại mức lợi nhuận rất cao nên ngày càng có nhiều cơ sở sản xuất nước kém chất lượng. Gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng đối với sức khỏe của người tiêu dùng. Nếu sử dụng nước không đảm bảo chất lượng trong thời gian dài sẽ gây ra những hậu quả vô cùng nguy hiểm, có thể ảnh hưởng đến tính mạng. Do đó mỗi chúng ta cần chú ý khi mua nước uống hằng ngày. Trên thị trường các sản phẩm nước giả được bày bán tràn lan. Do số lượng sản phẩm nước giả quá nhiều và chúng được làm gải hết sức tinh vi nên cơ quan chức năng không thể nào loại bỏ hết được. Chúng ta cần tự trang bị kiến thức cho bản thân để chọn được sản phẩm nước chất lượng đảm bảo sức khỏe cho gia đình tránh rơi vào tình cảnh “ tiền mất tật mang”.

Một số lưu ý để biết đâu là nước uống đóng chai giả đâu là thật

Nước uống đóng chai giả đang là mối lo ngại của người tiêu dùng. Vì nó ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của chúng ta. Dưới đây là một số gợi ý để mọi người có thể phân biệt được đâu là nước giả đâu là nước thật cho gia đình sử dụng.

  • Nhiều cơ sở sản xuất chỉ thêm sau chữ Lavie một vài mẫu tự hay cách viết khác di như Lavis, Leve, Lovea, Leva, Bavie… Hay sản phẩm nước tinh khiết Aquafina thì có các sản phẩm nhái như Aquafona, Aquanova… Với cách làm nhái này chúng ta chỉ cần đọc kĩ là tránh mua phải hàng giả. Nhưng có nhiều cơ sở thậm chí nhái luôn cả tên chính hãng rồi tung sản phẩm ra thị trường nên rất khó để biết được đâu là sản phẩm nước chất lượng.
  • Nên khi mua chúng ta cần chọn các đại lý uy tín có giấy phép kinh doanh để đảm bảo chất lượng nước. Và khi mua cần chú ý chọn sản phẩm có những mác ghi rõ nguồn gốc, xuất xứ cũng như thông tin liên hệ. Đặc biệt quan sát màu chai cũng như màng co chống giả có nguyên vẹn hay không. Cần mua sản phẩm chất lượng để nhận được những lợi ích của nước khoáng mang lại
  • Và khi mua các sản phẩm nước thì chúng ta cũng kiểm tra giá bán không được quá chênh lệch so với nhà sản xuất. Đừng vì giá rẻ mà mua phải sản phẩm nước kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Mọi người cũng nên tìm hiểu các bài viết như: hướng dẫn cách phân biệt nước suối Aquafina thật và giả, cách để mua được sản phẩm nước Vĩnh hảo chất lượng hay bí quyết phân biệt nước Bidrico thật….để học được những kinh nghiệm thực tế cua mọi người
Nước uống đóng chai bị làm nháii

Nước uống đóng chai bị làm nhái

Một số biện pháp để hạn chế nước uống giả trên thị trường

Như chúng ta đã biết, tác hại của nước là vô cùng nghiêm trọng, nên chúng ta cần thận trọng trong việc chọn các sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ nước uống đóng chai hiện đại để đảm bảo tốt cho sức khỏe. Nhưng với những cách phân biệt ở trên thì chỉ là biện pháp tạm thời. Do đó để ngăn chặn được tình trạng các sản phẩm nước đang được bày bán tràn lan thì trước tiên là các cơ quan chức năng phải có nhiệm vụ kiểm soát chặt chẽ và xử phạt nặng đối với những trường hợp vi phạm để răn đe mọi người.

Đăng bởi dbawadmin vào

Nước lọc Đại Bình An

(028)38822240 – (028)22167850

info@honghanhwater.com

15 Nguyễn Xí – P 26 - Q Bình Thạnh, Hồ Chí Minh Việt Nam