Sự Thật Về Nước Uống Lavie Nước Uống Vĩnh Hảo

Nước uống lavie nước uống vĩnh hảo là những loại nước khoáng đóng chai được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Với vị khoáng dịu nhẹ, sản phẩm nước uống Vĩnh Hảo và nước Lavie đem đến cho chúng ta cảm giác sảng khoái và giảm sự mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng. Cung cấp đủ lượng nước cho cơ thể mỗi ngày và sử dụng nước đúng cách không những rất tốt cho sức khỏe, phòng chống các loại bệnh, và còn có tác dụng làm đẹp cho cơ thể.

Nước uống Lavie nước uống Vĩnh Hảo

Nước uống Lavie nước uống Vĩnh Hảo

Mua nước uống lavie nước uống vĩnh hảo ở đâu?

Đại Bình An water là đơn vị chuyên cung cấp các loại Nước khoáng lavie, nước uống vĩnh hảo đóng chai. Với đầy đủ các dung tích cho khách hàng lựa chọn: nước uống lavie 350ml,nước uống vĩnh hảo 500ml,…Chúng tôi chuyên cung cấp, nước uống gia đình,nước uống văn phòng trên toàn thành phố HCM và các tỉnh lân cận. Trong đó hai loại nước Lavie và Vĩnh Hảo đang là những sản phẩm bán chạy nhất của công ty. Chúng ta cùng tìm hiểu về những lợi ích mà chúng mang lại.

Nước uống lavie nước uống Vĩnh Hảo thanh lọc cơ thể, rất có ích cho sức khỏe!

Nước khoáng thiên nhiên Lavie được đóng chai ngay tại nguồn Khánh Hậu, sử dụng công nghệ nước uống đóng chai hiện đại và quy trình sản xuất hoàn toàn tự động dưới sự giám sát của Nestle Waters, công ty nước đóng chai số 1 thế giới. Nước uống Lavie chứa các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể con người và đây là sản phẩm nước đảm bảo an toàn đối với sức khỏe vì nước được kiểm định nghiêm ngặt trong từng khâu sản xuất. Đây cũng là sản phẩm nước còn có nguồn gốc từ dòng suối ngầm nằm sâu trong lòng đất nên mang được những khoáng chất thiên nhiên. Do đó những lợi ích của nước khoáng Lavie mang lại rất tuyệt vời. Uống nước khoáng thiên nhiên Lavie mỗi ngày còn giúp đào thải các độc tố ra khỏi cơ thể, thanh lọc da.

  • Magie giúp tăng cường chức năng hệ miễn dịch, phòng chống bệnh tật
  • Kali kích thích quá trình trao đổi chất.
  • Bicarbonate hỗ trợ hệ tiêu hóa, giúp cơ thể hấp thụ tốt chất dinh dưỡng.

>>Xem thêm: Làm sao trở thành đại lý phân phối nước khoáng Lavie

 

Các loại nước uống

Các loại nước uống

Do điều kiện địa chất lý tưởng của vùng Đông Nam Trường Sơn. Với nhiều lớp đá đan xéo nhau. Nên nước khoáng vĩnh hảo có đặc trưng là chứa nhiều Bicarbonate (HCO3-) tự nhiên hòa tan trong nước hơn so với một số khu vực khác. Bicarbonate giúp làm giảm độ chua bao tử, nhờ đó giảm thiểu chứng xót dạ dày và đầy hơi.

Silicate hòa tan trong nước có tác dụng tốt trong tiêu hóa, thần kinh. Calcium ngăn ngừa loãng xương; Magnesium giúp củng cố khả năng miễn dịch, giúp tim hoạt động tốt và điều hòa áp huyết động mạch. Uống nước khoáng vĩnh hảo hàng ngày giúp cơ thể khỏe mạnh tràn đầy sức sống.

Đăng bởi admin vào

Nước lọc Đại Bình An

(028)38822240 – (028)22167850

info@honghanhwater.com

15 Nguyễn Xí – P 26 - Q Bình Thạnh, Hồ Chí Minh Việt Nam