Quy Trình Sản Xuất Nước Tinh Khiết

Quy trình sản xuất nước tinh khiết là công tác cần được kiểm tra rất nghiêm ngặt và chặt chẽ. Nhiều thương hiệu uy tín hiện nay như: nước La Vie, nước Vĩnh Hảo, nước Aquafina. Đã và đang áp dụng quy trình này để cho ra những sản phẩm chất lượng cao, hợp vệ sinh đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con người. Đã bao giờ bạn muốn biết quá trình này cho ra các thành phẩm bình nước suối 20l hoặc chai nước suối 350ml, 500ml,… sẽ như thế nào không? Hãy cùng Đại Bình An tìm hiểu nhé!

Vì sao cần kiểm tra quy trình sản xuất nước tinh khiết

Nước suối Vĩnh Hảo hay nước nước tinh khiết Aquafina. Có thể xem là một trong những loại nước uống đang được nhiều người lựa chọn. Một trong những yếu tố giúp 2 nhãn hiệu nước suối có được sự tin dùng của khách hàng. Đó là ứng dụng quy trình sản xuất nước tinh khiết tiên tiến. Và được kiểm soát chặt chẽ để liên tục cho ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Bởi nếu bất cẩn điều này có thể làm giảm tuổi thọ của các sản phẩm nước uống đóng chai đóng bình. Và gây ra nhiều bệnh nguy hiểm cho người sử dụng. Đây có thể xem là thách thức của tất cả các hẵng nước uống trên thị trường và kể cả những thương hiệu lớn như Nước khoáng Vĩnh Hảo hay nước Bidrico. Để xây dựng thương hiệu vững chắc và có được sự tin tưởng của nhiều khách hàng hơn nữa.

Quy trình sản xuất nước uống tinh khiết

Quy trình sản xuất nước uống tinh khiết

Quy trình sản xuất nước tinh khiết sẽ được diễn ra như thế nào?

Quy trình sản xuất nước tinh khiết Bidrico . Hay bất kỳ loại nước suối nào có thể khác nhau theo tùy sản phẩm và khả năng ứng dụng. Thế nhưng về cơ bản chúng sẽ có những điểm giống nhau. Và chỉ được điều chỉnh để phù hợp với yêu cầu cụ thể của mỗi thương hiệu nước uống.

  • Bước 1: Sử dụng hệ thống xử lý thô. Nước từ nguồn nước chưa xử lý sẽ được bơm đầy vào bồn chứa, sau đó được lọc qua bộ lọc đầu nguồn và đi vào bồn chứa trung gian. Các bộ lọc này được thay đổi theo tính chất nguồn nước, có khả năng xử lý lượng phèn, kim loại nặng, cặn, mùi,…
  • Bước 2: Bước này được thực hiện với hệ thống lọc thẩm thấu RO. RO. Hệ thống phụ được đặt ngay sau bồn chứa trung gian để tạo nguồn nước ổn định và lọc cặn nhằm bảo vệ hệ thống chính RO. Hệ thống chính RO có các màng RO chứa các khe lọc có kích cỡ nano nhằm loại bỏ chất độc hại, vi khuẩn theo quy định của bộ Y tế.
  • Bước 3: Nước đã được xử lý sẽ được cho vào bồn chứa nước thành phẩm. Không khí được hút từ ngoài và đưa vào bình, Ozone sẽ được tạo nhờ thiết bị tạo Ozone. Và đưa vào nước để diệt khuẩn và tiệt trùng nước. Sau đó được bơm qua hệ thống lọc cặn tinh, diệt khuẩn bằng UV để chống tái nhiễm khuẩn và giúp nước có vị ngọt tự nhiên.
  • Bước 4: Nước tinh khiết sau khi được xử lý nghiệm ngặt sẽ được sử lý bằng công nghệ nước uống đóng chai hiện đại nên đảm bảo được chất lượng nước
Quy trình sản xuất nước tinh khiết

Quy trình sản xuất nước tinh khiết

Quy trình chiết rót, đóng bình đóng chai để cho ra thành phẩm

Nắp và bình được lấy từ kho sẽ được đưa vào khu vực rửa bằng nước thành phẩm qua giai đoạn:

  • Kiểm tra, rửa lần đầu để sạch vết bẩn trong quá trình vận chuyển, rửa lại lần nữa.
  • Ngâm nắp đã rửa vào dung dịch tiệt trùng. Hóa chất dùng để tiệt trùng là loại đã được kiểm nghiệm, có độ sát trùng cao nhưng không ám mùi. Phân hủy nhanh, không làm ảnh hưởng đến chất lượng nước thành phẩm.
  • Rửa lại lần nữa theo bước thứ 1 và 2 rồi đưa vào ngăn chứa nắp trong hệ thống để chuẩn bị cho việc sản xuất.

Vỏ bình sẽ được chuyển qua máy chiết rót đóng nắp tự động. Bình sẽ được đưa qua băng chuyền, bộ phận KCS sẽ kiểm tra bình lần cuối trước khi cho ra thị trường tiêu thụ. Cuối cùng bình thành phẩm sẽ được lưu giữ trong kho trung chuyển. Kiểm tra lần cuối nhờ bộ phận đảm bảo chất lượng. Khi có kết quả sau 2 ngày kiểm nghiệm thì sẽ chuyển qua máy in hãng sử dụng lên nắp chai. Chai được lồng nhãn thân và cổ chuyển tự động qua máy sấy màng co. Cuối cùng là đóng thùng thành phẩm chuyển qua kho, thực hiện thủ tục lưu kho,…

Là một đại lý nước uống lớn nhất tại Tp.HCM chuyên cung cấp các sản phẩm nước suối uy tín hiện nay như: Nước khoáng Lavie, nước Vĩnh Hảo, Nước uống Bidrico, nước khoáng Ion Life, nước uống Aquafina. Đại Bình An hy vọng sẽ là địa chỉ đáng tin cậy mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng. Đáp ứng được các yêu cầu trong quy trình sản xuất nước tinh khiết với giá cả hợp lý.

Vậy nên nếu quý khách hàng chưa biết gọi nước uống ở đâu có thể liên hệ với chúng tôi. Qua số hotline để báo giá và giao hàng trong thời gian sớm nhất!

 

Đăng bởi dbawadmin vào

Nước lọc Đại Bình An

(028)38822240 – (028)22167850

info@honghanhwater.com

15 Nguyễn Xí – P 26 - Q Bình Thạnh, Hồ Chí Minh Việt Nam