Nước Đóng Bình Bidrico 20L

Giá: 28.000

Loại sản phẩm: Nước uống đóng bình

Hương vị: Không mùi vị, không màu

Hướng dẫn sử dụng: Để nơi khô ráo, thoáng mát.

Thể tích thực: 20 lít

Bidrico 20L là sản phẩm được sử dụng ở hầu hết các công ty, xí nghiệp. Và các hộ gia đình bởi sự tiện dụng của chúng. Chúng ta cần cung cấp đủ nước cho cơ thể để luôn được khỏe mạnh. Nhưng nếu dùng nước giếng để đun sôi thì vẫn không thể loại bỏ hết được các kim loại nặng có trong nước. Nên mọi người đã lựa chọn sử dụng nước Bidrico đã qua kiểm định để có thể yên tâm về chất lượng.

Bidrico 20 L

Bidrico 20 L

Ưu điểm của dòng sản phẩm nước Bidrico 20L

  • Sản phẩm nước tinh khiết Bidrico được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Và được tiệt trùng bằng tia cực tím được xử lý bằng ozone qua hệ thống công nghệ thẫm thấu ngược của Hoa Kỳ.
  • Sản phẩm được đựng trong nhiều dung tích khác nhau. Mẫu mã đa dạng và giá cả phù hợp, giúp người tiêu dùng dễ chọn lựa.
  • Nước tinh khiết giúp làm loãng các muối và khoáng chất trong nước tiểu. Tránh được nguy cơ hình thành các tinh thể rắn từ chúng gọi là sỏi thận. Sỏi thận cũng có thể hình thành trong nước tiểu pha loãng, do đó hãy uống thật nhiều nước.
  • Sản phẩm nước Bidrico 20L vòi dùng kệ rất thuận lợi cho người sử dụng, mẫu mã và giá cả phù hợp
Thùng nước Bidrico

Thùng nước Bidrico

Nơi cung cấp nước tinh khiết Bidrico

Trên thị trường hiện nay có quá nhiều sản phẩm nước Bidrico 20L giả, kém chất lượng. Nên chúng ta phải là những người tiêu dùng thông minh để không bị lừa. Cần tìm được nơi bán hàng uy tín, chất lượng để có thể đảm bảo được vấn đề sức khỏe. Đại Bình An là địa chỉ phân phối nước đáng tin cậy tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều sản phẩm khác nhau như Nước ion life đóng bình 20l, Nước ion life đóng bình 20lAquafina 355ml. Công ty chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ giao hàng nhanh chóng đảm bảo sẽ làm các bạn hài lòng.

Rate this post