NƯỚC TINH KHIẾT AQUAFINA 355ML

Giá: 85.000

  • Loại nước: Nước tinh khiết Aquafina chai 355ml, Thùng 24 chai
  • Nhà sản xuất: Suntory PepsiCo
  • Dung tích: Chai 355ml
  • Đóng gói: Thùng 24 chai
  • Bảo quản: Nơi khô ráo và thoáng mát
  • Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
  • Giao hàng: Giao hàng miễn phí với số lượng 3 thùng trở lên

Aquafina 355ml là sản phẩm đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường. Chúng ta có thể sử dụng nước giếng đun sôi, nhưng do đây là nước không qua kiểm nên không biết được chất lượng của chúng. Do đun sôi ở 100 độ C thì vẫn không thể loại bỏ hết được các kim loại nặng nên mọi người cần sử dụng nước uống đóng chai. Vì chúng đã qua kiểm định về chất lượng để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Đặc biệt là các vấn đề về tiêu hóa.

Aquafina 355ml

Aquafina 355ml

Tạo sao bạn nên dùng nước Aquafina 355ml

Nước tinh khiết Aquafina chỉ là nước giải khát. Tuy không chứa nhiều chất dinh dưỡng như nước khoáng nhưng nhờ sự tinh khiết, và có quy trình xử lý nước nghiêm ngặt. Nên đây là sản phẩm nước cao cấp đang được rất nhiều người sử dụng. Sự tinh khiết của sản phẩm nước Aquafina 355ml không những cung cấp nước cho cơ thể của bạn. Mà còn cung cấp cho bạn khoáng chất cần thiết để duy trì sinh lực và mang đến cho bạn một cảm giác sảng khoái.

Xem thêm:

Nước Aquafina

Nước Aquafina

Nơi cung cấp nước Aquafina

Đại Bình An là địa chỉ phân phối nước uống đáng tin cậy với nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn như: nước nước Aquafina 355ml, Aquafina 500ml. Nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hóa các loại sản phẩm. Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Chúng tôi nhận giao hàng một cách nhanh chóng, tận nơi không tính phí vận chuyển. Đảm bảo cung cấp cho khách hàng các sản phẩm nước uống với chất lượng tốt nhất . Đặc biệt nếu khách hàng đặt hàng với số lượng lớn sẽ được tính với mức giá ưu đãi.