Nước uống Vihawa bình 20L

Giá: 45.000

Nước uống Vihawa bình 20L là sản phầm nước uống tinh khiết 100% từ thiên nhiên , được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm ISO 2000:2005.

Sản xuất nước uống Vihawa bình 20L

Vihawa được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và khép kín. Nguồn nước của Vihawa được tinh lọc bằng hệ thống lọc RO và được tiệt trùng hoàn toàn bằng tia cực tím UV, do đó trong nước uống Vihawa bình 20L đã loại bỏ được vi khuẩn và những tạp chất độc hại như các kim loại nặng hay thuốc trừ sâu… vốn là một trong những yếu tố gây nên bệnh ung thư và các bệnh hiểm nghèo khác.

Nước uống Vihawa bình 20L

Nước uống Vihawa bình 20L

Sản phẩm nước uống Vihawa bình 20L

Sản phẩm nước uống Vihawa bình 20L với giả cả hợp lý, phù hợp nhu cầu, lại đảm bảo an toàn  sức khỏe người dùng. Rất thích hợp và tiện lợi khi dùng trong các hộ gia đình, văn phòng hay các nơi trường học. Với nước khoáng vĩnh hảo – Vihawa 20L đây là dòng sản phẩm phổ biến, thích hợp dùng hằng ngày, có hàm lượng khoáng nhẹ, dễ uống và có hậu vị thanh ngọt mát.

Hàm lượng khoáng trong nước uống Vihawa

Nước uống Vihawa bình 20L có hàm lượng chất khoáng nhẹ, là loại nước khoáng không ga của thương hiệu Vĩnh Hảo được khuyên dùng nên uống hằng ngày để cung cấp các lượng khoáng chất cần thiết nhất có lợi cho sức khỏe như: Ca, Na, Mg, K, …. giúp cân bằng sinh học, tạo sức đề kháng cao cho cơ thể.

Do điều kiện thuận lợi và địa chất lý tưởng ở vùng Đông Nam dãy Trường Sơn qua nhiều lớp đá đan xéo, xen kẽ nhau nên nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo có đặc trưng là chứa nhiều Bicarbonate (HCO3-) tự nhiên và luôn hòa tan trong nước nhanh hơn so với một số khu vực địa chất khác.

Chất Bicarbonate giúp làm giảm độ chua của dạ dày, nhờ đó giúp giảm thiểu tối đa chứng xót dạ dày và chứng đầy hơi. Chất Silicate hòa tan trong nước có tác dụng tốt cho hệ tiêu hóa và tuần hoàn thần kinh; Calcium ngăn ngừa bệnh loãng xương; Magnesium giúp củng cố khả năng của hệ miễn dịch, giúp tim hoạt động tốt và điều hòa áp huyết động mạch…

Xem thêm các dòng cùng thương hiệu