Nước khoáng chanh Lemona

Giá: 150.000

Nước khoáng chanh Lemona là loại nước giải khát có vị ngon rất đặc trưng. Và khác biệt vì chứa các khoáng chất từ thiên nhiên. Sản phẩm vừa đem lại cho bạn cảm giác đã khát vừa đáp ứng nhu cầu bổ sung khoáng chất của cơ thể. Nước khoáng chanh Lemona là sản phẩm bán chạy nhất trong các dòng nước khoáng Vĩnh Hảo

Nước khoáng chanh lemona

Nước khoáng chanh lemona

Thành phần của nước khoáng chanh Lemona

Nước khoáng chanh Lemona không phải là loại sản phẩm được lấy từ tự nhiên. Mà đây là sản phẩm đã được sản xuất kết hợp từ nhiều thành phần khác nhau như: Nước, đường, nước khoáng thiên nhiên Vĩnh Hảo không ga (5%). Ngoài ra còn có CO2, thực phẩm, chất đều chỉnh độ axit (330,331iii),hương chanh giống tự nhiên. Và tổng hợp dùng trong thực phẩm, chất bảo quản (211), chất tạo ngọt tổng hợp (951,950). Do có thêm một số thành phần khác nên đây là loại nước có nhiều chất dinh dưỡng lại rất ngon.

Nước khoáng chanh có gas

Nước khoáng chanh có gas

Tại sao nên sử dụng sản phẩm Nước khoáng chanh

Ngoài công dụng giải khát, nước khoáng Chanh Lemona còn giúp hỗ trợ dễ tiêu hóa nhờ có chứa ga tự nhiên. Đồng thời, các chất khoáng Natri, Kali, Magie, Canxi, Silicate.  Vốn rất giàu trong nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo còn có công dụng rất tốt cho hệ thần kinh. Giúp phòng ngừa loãng xương và các bệnh về tim mạch. Sản phẩm nước Vĩnh Hảo được áp dụng theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000:2005. Nên mọi người có thể yên tâm khi sử dụng mà không phải lo về vấn đề sức khỏe. Ngoài ra Vĩnh Hảo còn có nhiều loại nước khác như: Thùng Vĩnh Hảo 350ml , nước khoáng có gas Vĩnh Hảo , nước khoáng đóng bình Vĩnh Hảo 20L , Nước khoáng Vĩnh Hảo 500ml thùng 24 chai…để khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Rate this post