Nước Khoáng Vĩnh Hảo Và Nước Tinh Khiết

Nước khoáng Vĩnh Hảo và nước tinh khiết có sự khác biệt như thế nào? Đó là băn khoăn của không ít người tiêu dùng hiện nay. Việc người tiêu dùng yêu thích và sự mở rộng cũng như duy trì chất lượng ổn định trong suốt một chiều dài lịch sử có lẽ cũng đã nói lên tất cả sự thành công của nước uống Vĩnh Hảo. Tuy nhiên nên dùng 2 loại nước này như thế nào thì hy vọng với những thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được đáp án phù hợp nhất!

Nước khoáng Vĩnh Hảo và nước tinh khiết

Nước khoáng Vĩnh Hảo và nước tinh khiết

Tìm hiểu chung về nước khoáng Vĩnh Hảo và nước tinh khiết

Nhiều nghiêm cứu đã cho thấy nước khoáng Vĩnh Hảo và nước tinh khiết giống nhau ở chỗ đều là nước tiệt trùng bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, là những sản phẩm nước đủ tiêu chuẩn dùng trên thị trường hiện nay. Trong đó:

  • Nước Vĩnh Hảo có khoáng là sản phẩm được sản xuất và thương mại hóa từ năm 1928 do nhà khoa học Pháp phát hiện ra nguồn nước khoáng quý hiếm của Vùng Đông Nam Á tại dãy Trường Sơn thuộc tỉnh Bình Thuận – nhà máy nước khoáng Vĩnh Hảo.
  • Sản phẩm có nhiều dung tích khác nhau bao gồm: 350ml, 500ml, 20l,… và được đánh giá là ngang hàng với nước khoáng Vichy nổi tiếng trên toàn thế giới và có chứng nhận Thực phẩm an toàn của Hoa Kỳ.
  • Nước Vĩnh Hảo không khoáng là sản phẩm được sản xuất tại TP.HCM – tên thương hiệu là “Vihawa”. Đây là loại nước tinh khiết không khoáng đựng trong bình lớn 20 lít.

Hiện nay vẫn có nhiều khách hàng vẫn chưa phân biệt được 2 loại “có khoáng” và “không khoáng” của thương hiệu Vĩnh Hảo nên khi đã tìm hiểu đến đây thì bạn nên phân biệt một cách rõ ràng để có thể uống nước khoáng Vĩnh Hảo đúng cách đem lại hiêu quả cao nhất.

Nước khoáng Vĩnh Hảo và nước tinh khiết khác nhau ở điểm nào?

Nước khoáng Vĩnh Hảo và nước tinh khiết đều là lựa chọn tốt cho bạn và gia đình không những an toàn mà còn chất lượng. Về cơ bản thì 2 loại nước uống sẽ khác nhau về một số điểm. Chúng ta cùng tìm hiểu sự khác nhau đó để có thể chọn được sản phẩm thù hợp cho gia đình sử dụng. Nhằm mang lại hiệu quả cao nhất

Quy trình sản xuất

Nước tinh khiết là nước lọc, nước thuỷ cục đã qua  lọc và khử trùng công nghiệp hoặc nấu sôi tại nhà. Nước tinh khiết chỉ chứa nước và không chứa bất cứ thành phần chất dinh dưỡng nào khác ngoài nước. Còn nước khoáng là loại nước chảy qua những tầng địa chất có chứa một số nguyên tố, khí tự nhiên, vi khoáng,… như là natri, kali, ma giê, canxi. Để ra được một chai nước khoáng, đòi hỏi nước phải được khai thác và đóng chai ngay tại nguồn, nhằm không làm mất đi các chất dinh dưỡng quý giá trong nước. Nhưng cả hai loại đều dùng công nghệ nước uống đóng chai hiện đại nên đảm bảo được chất lượng nước.

Thành phần

Nước tinh khiết chỉ bao gồm nước mà không có thành phần vi khoáng nên nếu sử dụng thời gian dài có thể gây ra thiếu chất khoáng. Nước khoáng chứa nhiều khoáng chất tốt. Hàm lượng khoáng chất tương đối ổn định và phải có một số yếu tố đặc hiệu theo quy định của thế giới hoặc tiêu chuẩn Việt Nam. Vì nước Vĩnh hảo tốt cho sức khỏe nên được nhiều người lựa chọn

Tác dụng

Vì chỉ chứa duy nhất một chất dinh dưỡng là nước nên nước tinh khiết là loại nước được khuyên dùng hằng ngày cho tất cả mọi người, có bệnh lý hay không có bệnh lý.

Ngoài để giải khát như nước tinh khiết, thì nước khoáng có giá trị dinh dưỡng cao hơn nhiều. Nước khoáng cung cấp nhiều nguyên tố vi lượng cho sức khỏe, giúp chữa bệnh, bổ sung khoáng chất. Hàm lượng khoáng chất can-xi (Ca), kẽm (Zn), coban(Co), natri(Na)… có lợi bồi bổ sức khỏe cho người già, người chơi thể thao, phụ nữ có thai. Nước khoáng còn có tác dụng làm đẹp, mang lại cho chị em làn da tươi tắn, mịn màng.

Đối với trẻ em, chỉ được sử dụng nước tinh khiết Vĩnh Hảo không có chứa chất khoáng để pha sữa và cho uống hằng ngày, vì chức năng thận của trẻ còn non yếu, không nên bắt nó làm việc nhiều hơn để thải chất khoáng dư.

Nước uống Vĩnh Hảo

Nước uống Vĩnh Hảo

Đại lý nước suối Vĩnh Hảo tại TP.HCM uy tín chất lượng và giao hàng tận nơi

​Bạn có nhu cầu sử dụng nước tinh khiết Vihawa hay nước khoáng Vĩnh Hảo hãy liên hệ với đại lý nước Đại Bình An nơi cung cấp sản phẩm chính thức từ nhãn hàng Vĩnh Hảo và luôn bán đúng giá chuẩn của công ty quy định để được tư vấn miễn phí về sản phẩm. Bên cạnh đó các loại nước khoáng Vĩnh hảo và nước tinh khiết thì chúng tôi còn có nhiều sản phẩm nước ngọt như nước chanh muối lemona, nước khoáng Vĩnh Hảo có ga và không ga ..,được nhiều người lựa chọn. Chúng tôi luôn có quy cách đa dạng nhằm phục vụ cho quý khách tốt nhất trong:

  • Cung cấp nước uống hằng ngày
  • Cung cấp nước uống cho hội nghị
  • Cung cấp nước uống du lịch
  • Cung cấp nước uống đặt hàng theo hợp đồng

Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu với chính sách hỗ trợ giao nước nhanh chóng đến tận nơi và có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng mua sỉ. Hân hạnh phục vụ bạn!

Đăng bởi dbawadmin vào

Nước lọc Đại Bình An

(028)38822240 – (028)22167850

info@honghanhwater.com

15 Nguyễn Xí – P 26 - Q Bình Thạnh, Hồ Chí Minh Việt Nam