Nước tinh khiết Lavie 500ml

Giá: 90.000

  • Loại nước: Nước khoáng Lavie chai 500ml. thùng 24 chai
  • Nhà sản xuất: Công ty TNHH Lavie
  • Dung tích: Chai 500ml
  • Đóng gói: Thùng 24 chai
  • Bảo quản: Nơi khô ráo và thoáng mát
  • Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
  • Giao hàng: Giao hàng miễn phí với số lượng 3 thùng trở lên

Thức ăn cung cấp nguồn dinh dưỡng nên có vai trò quan trọng trong đời sống. Nhưng nước lại là thứ không thể thiếu. Chúng ta có thể nhịn ăn được cả tuần nhưng nếu chỉ thiếu nước 3 ngày là sẽ nguy hiểm đến tính mạng. Nước Lavie là nước giải khát tốt cho sức khỏe không chứa calo, nguồn gốc nước được kiểm soát, chất lượng vượt trội, mùi vị. Đặc biệt với sản phẩm thùng Lavie 500ml gồm nhiều chai nhỏ rất tiện lợi cho việc sử dụng.

Nước khoáng Lavie

Nước khoáng Lavie

Sản phẩm thùng lavie 500ml là sự lựa chọn tuyệt vời

Thùng Lavie 500ml là sự lựa chọn tuyệt vời cho người tiêu dùng. Do đây là loại nước tinh khiết đã qua quá trình kiểm định nên đảm bảo chất lượng. Nguồn nước mà con người sử dụng hàng ngày không phải là nguồn nước tinh khiết. Bởi bản thân nguồn nước đấy có chứa một lượng đáng kể các kim loại nặng ở dạng siêu nhỏ như Fe, Ca, Mg, Zn, Asen…và các vi sinh vật khác. Khi con người sử dụng trực tiếp nguồn nước này tuy sẽ cung cấp lượng đáng kể hàm lượng vi khoáng cho cơ thể. Nhưng cũng vô tình đưa vào cơ thể các chất độc hại gây ra những bệnh vô cùng nguy hiểm.

Thùng Lavie 500ml

Thùng Lavie 500ml

Nơi cung cấp nước tinh khiết Lavie

Đại Bình An là địa chỉ phân phối nước khoáng Lavie đáng tin cậy trên tất cả các quận huyện tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất thì công ty đã mở rộng quy mô cũng như cách thức phục vụ để khách hàng được hài lòng. Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, chúng tôi nhận giao hàng một cách nhanh chóng, tận nơi không tính phí vận chuyển, đảm bảo cung cấp cho khách hàng các sản phẩm nước uống với chất lượng tốt nhất. Công ty có rất nhiều sản phẩm nước cho khách hàng lựa chọn như: