Thùng Lavie 350ml

Giá: 80.000

  • Loại nước: Nước khoáng Lavie chai 350ml. thùng 24 chai
  • Nhà sản xuất: Công ty TNHH Lavie
  • Dung tích: Chai 350ml
  • Đóng gói: Thùng 24 chai
  • Bảo quản: Nơi khô ráo và thoáng mát
  • Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
  • Giao hàng: Giao hàng miễn phí với số lượng 3 thùng trở lên

Với một thị trường nước uống đóng chai phong phú như ở Việt Nam. Nhưng sản phẩm nước Lavie đã khẳng định được giá trị và luôn nổi bật bởi sự khác biệt về vị thanh mát do hàm lượng khoáng chất vừa phải mang lại. Đồng thời, sự an toàn cho sức khỏe chính là yếu tố giúp sản phẩm thùng Lavie 350ml được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Lavie đã trở thành thương hiệu dẫn đầu trong ngành nước uống đóng chai tại Việt Nam.

Thùng Lavie 350ml

Thùng Lavie 350ml

Ưu điểm của dòng sản phẩm thùng LaVie 350ml

Thùng Lavie 350ml  là sản phẩm nước sử dụng công nghệ tiên tiến để sản xuất  theo đúng tiêu chuẩn. Nước khoáng Lavie được đóng chai bằng một quy trình khép kín ngay tại nguồn mà không qua khâu xử lý hóa học nào. Do vậy, đây là loại nước uống giữ nguyên được hương vị thiên nhiên. Nguồn nước khoáng Lavie có hàm lượng khoáng thấp. Không gây ra triệu chứng vôi hóa hoặc sỏi thận như một số loại nước khoáng khác trên thị trường. Với hàm lượng khoáng nhẹ và ổn định, các khoáng chất có trong nước khoáng thiên nhiên.  Chúng sẽ giúp cơ thể dung hòa nhu cầu nước uống và khoáng chất mỗi ngày của cơ thể.

Nước Lavie 350ml

Nước Lavie 350ml

Vài lưu ý khi sử dụng sản phẩm nước Lavie

Nước khoáng thiên nhiên Lavie được nhà sản xuất cam kết về chất lượng. Đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng được đặt lên hàng đầu. Để chất lượng nước uống tốt nhất, nhà sản xuất khuyến cáo người tiêu dùng. Nên bảo quản nước trong môi trường vệ sinh, khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp để không làm các khoáng chất có trong. Và đặc biệt khách hàng cần chọn nơi bán hàng uy tín để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Đại Bình An là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm nước uống đảm bảo chất lượng như: 

Rate this post