Nước Khoáng Lavie Và Nước Khoáng Vĩnh Hảo Bạn Chọn Loại Nào?

Nước khoáng Lavie và nước khoáng Vĩnh Hảo đều là những loại nước mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe mà không ai trong chúng ta có thể phủ nhận. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn băn khoăn không biết nên chọn mua loại nào thì tốt hơn? Sau đây đại lý nước Đại Bình An sẽ chia sẻ với bạn về những ý kiến đánh giá, nhà máy sản xuất cũng như các dòng sản phẩm của 2 loại nước uống này. Hy vọng bạn sẽ có thêm những thông tin tham khảo hữu ích trước khi lựa chọn mua và sử dụng 1 trong 2.

Ý kiến của khách hàng về việc lựa chọn nước khoáng Lavie và nước khoáng Vĩnh Hảo

Nước khoáng Lavie và nước khoáng Vĩnh Hảo

Nước khoáng Lavie và nước khoáng Vĩnh Hảo

Lựa chọn nước nước uống đóng bình giữa thương hiệu nước khoáng Lavie và nước khoáng Vĩnh Hảo là một thắc mắc được rất nhiều khách hàng quan tâm. Giới văn phòng thì cho rằng nên chọn nước khoáng Lavie trong khi các đơn vị nhà máy sản xuất lại tin dùng nước khoáng Vĩnh Hảo vì sản phẩm của những hãng nước này đảm bảo chất lượng.

Còn những khách hàng khác lại không để tâm lắm đến thương hiệu nước, hoặc không coi trọng nhiều mà ưu tiên những đại lý phân phối nước uống có chất lượng dịch vụ tốt, giao hàng nhanh là được. Một số khách hàng khác lại không tin tưởng vào chất lượng của nước uống đóng bình các loại, kể cả những thương hiệu nước lớn như nước tinh khiết Aquafina, nước khoáng Ion Life,… Với họ uống nước đun sôi để nguội vẫn là tốt nhất.

Những điều cần biết về nước khoáng Vĩnh Hảo và nước khoáng Lavie

Nước khoáng Lavie và nước khoáng Vĩnh Hảo đều là loại nước khoáng có chứa các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể như: Canxi, Magie, Natri, Kali, Bicarbonat,… hàm lượng khoáng chất dưới 350mg/l nên không gây ra triệu chứng vôi hóa.

Tuy nhiên nhà máy sản xuất của mỗi nhãn hàng lại đặt ở các tỉnh khác nhau và đều gặt hái được những thành tựu cho riêng mình:

 • Về nước khoáng Lavie

  Nước khoáng Lavie

  Nước khoáng Lavie

Nhà máy sản xuất: 1 ở Quốc Lộ 1A, phường Khánh Hậu, thành phố Tân An, Tỉnh Long An và 1 Thị trấn Như Huỳnh, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên.

Xem thêm:

Chia sẻ cách tìm đại lý nước khoáng tại tpHCM tốt nhất

Lợi ích khi trở thành đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo là gì ?

Thành tựu của nhãn hàng: Công ty TNHH La Vie hợp tác với tập đoàn Nestlé Water vào năm 1992 và nhãn hiệu nước khoáng Lavie có mặt trên thị trường vào tháng 7/1994. Công ty La Vie là doanh nghiệp nước giải khát đầu tiên đạt được chứng nhận ISO 9000 phiên bản quốc tế về chất lượng sản phẩm. AC Nielsen bình chọn nước khoáng Lavie dẫn đầu thị phần nước uống đóng chai năm 2016.

Sản phẩm nước khoáng Lavie gồm có:

 • Nước khoáng Lavie 19L
 • Nước Khoáng Lavie 6L
 • Nước khoáng Lavie 1,5L
 • Nước khoáng Lavie 350ml
 • Nước Khoáng Lavie 500ml
 • Nước Khoáng Lavie Premium 400ml

Lưu ý sử dụng: nước Khoáng Lavie 19L không có vòi phải sử dụng máy nóng lành và bình úp chuyên dụng của La Vie.

 • Về nước khoáng Vĩnh Hảo

  Nước khoáng Vĩnh Hảo

  Nước khoáng Vĩnh Hảo

Nhà máy sản xuất: Xã Vĩnh Hảo, Huyện Tuy Phong, Tỉnh Bình Thuận.

Thành tựu của nhãn hàng: Nhãn hiệu nước khoáng đầu tiên tại Việt Nam với nguồn khoáng được phát hiện năm 1928 và tung ra thị trường 1930 với tên gọi Vichy Đông Dương, chất lượng tuyệt hảo được so sánh với nguồn khoáng Vichy của Pháp.

Là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 11 năm liên tục từ năm 1997 đến năm 2017, Sao Vàng Đất Việt năm 2004 và năm 2006. Cúp Vàng sản phẩm uy tín chất lượng năm 2005, AC Nielsen bình chọn nước khoáng Vĩnh Hảo là một trong 500 thương hiệu mạnh tại Việt Nam năm 2006.

Các sản phẩm của Vĩnh Hảo bao gồm nước khoáng Vĩnh Hảo có gas, nước khoáng Vĩnh Hảo không có gas, nước khoáng ngọt Vĩnh Hảo và nước tinh khiết Vĩnh Hảo Vihawa với các dung tích 330ml, 350ml, 500ml, 1,5l, 5l, 20l.

Nên mua nước suối Lavie và nước suối Vĩnh Hảo ở đâu?

Hiện nay hầu như các cửa hàng tạp hóa hoặc các siêu thị đều có bán các sản phẩm của nước khoáng Lavie và nước khoáng Vĩnh Hảo với các mức giá không quá chênh lệch. Tuy nhiên, bạn nên tìm mua ở những đại lý phân phối chính thức của công ty thì sẽ đảm bảo hơn.

Đại lý nước - Đại Bình An Water

Đại lý nước – Đại Bình An Water

 

Đại lý nước Đại Bình An chúng tôi là một trong những đại lý cung cấp nước uống uy tín tại TP.HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm, Đại Bình An Water là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu mua nước uống chất lượng.

Các loại nước uống có thương hiệu nổi tiếng đang được chúng tôi phân phối bao gồm: nước khoáng Lavie, nước khoáng Vĩnh Hảo, nước tinh khiết Bidrico, nước khoáng Ion-Life, nước tinh khiết Aquafina…với nhiều thể tích khác nhau.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ chuyên nghiệp, cung cấp mức giá cạnh tranh và hỗ trợ giao hàng tận nơi trên địa bàn toàn thành phố!

Đăng bởi dbawadmin vào

Nước lọc Đại Bình An

(028)38822240 – (028)22167850

info@honghanhwater.com

15 Nguyễn Xí – P 26 - Q Bình Thạnh, Hồ Chí Minh Việt Nam