Nước Ion Life Đóng Bình 19L Up

Giá: 60.000

  • Loại nước: Nước khoáng Ion life đóng bình 19L up
  • Nhà sản xuất: Công ty cổ phần nước Hoàng Minh
  • Dung tích: 19L
  • Đóng gói: Bình
  • Bảo quản: Nơi khô ráo và thoáng mát
  • Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
  • Giao hàng: Giao hàng miễn phí với số lượng 3 bình trở lên

Nước Ion life đóng bình 19L up tuy có mặt trên thị trường Việt Nam chưa lâu. Nhưng nước ion life đã dần dần khẳng định chất lượng cũng như chỗ đứng trong ngành sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình tại Việt Nam. Và được phân bố rộng rãi nhất tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đây là sản phẩm nước uống rất tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng

Nước Ion Life Đóng Bình 19L Up

Nước Ion Life Đóng Bình 19L Up

Lợi ích mà Nước Ion life đóng bình 19L up mang lại

Ion life đóng bình 19L up là sản phẩm được nhiều người tin dùng. Do trong thành phần nước ion life có tinh chất ion vô cùng có lợi cho cơ thể con người, nước có tính kiềm cao hơn so với các loại nước khoáng khác. Có độ pH 8.5-9.5, đây là nước có độ pH lý tưởng để trung hòa các axit dư thừa trong thức ăn. Nên rất thích hợp cho những người có vấn đề về tim mạch cũng như tiêu hóa. Nước khoáng Ion Life còn có khả năng chống Oxy hóa mạnh nhờ vào các phân tử Hydro hòa tan trong nước. Nâng cao khả năng chống lão hóa cho da, giúp cho chị em phụ nữ và người lớn tuổi luôn luôn có một làn da mặn mà. Và tràn đầy sức sống tạo niềm tin mãnh mẽ trong cuộc sống tôn vinh vẽ đẹp con người.

Bình Ion life 19L up ngược

Bình Ion life 19L up ngược

Một số sản phẩm liên quan:

Nơi cung cấp nước  ion life

Trên thị trường hiện nay có quá nhiều hàng giả. Hàng kém chất lượng được làm rất tinh vi nên chúng ta không thể nào phân biệt được. Do đó cần tìm được nơi bán hàng uy tín, chất lượng để có thể đảm bảo được vấn đề sức khỏe. Đại Bình An là địa chỉ phân phối nước đáng tin cậy tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Công ty chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng. Và dịch vụ giao hàng nhanh chóng đảm bảo sẽ làm các bạn hài lòng.