Nước Aquafina Bao Nhiêu 1 Thùng ?

Nước tinh khiết Aquafina là dòng sản phẩm của công ty Pepsico Việt Nam. Đây là một công ty lớn có thương hiệu cạnh tranh và đáng tin cậy được nhiều người biết tới và tin dùng. Các sản phẩm của công ty được bán rộng rãi với những mức giá không giống nhau. Vậy thực chất nước Aquafina bao nhiêu 1 thùng? Tất nhiên với các dung tích khác nhau thì mức giá niêm yết sẽ khác nhau. Cụ thể như thế nào thì mời các bạn cùng tham khảo thông tin bên dưới để có được câu trả lời cho mình.

Nước Aquafina

Nước Aquafina

Nước Aquafina bao nhiêu 1 thùng? có đắc không?

Nước có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe của con người. Do đó nhu cầu sử dụng nước hàng ngày là không thể thiếu. Có rất nhiều loại nước uống đóng chai đang cạnh tranh với nhau trên thị trường tuy nhiên nước tinh khiết Aquafina vẫn là sản phẩm đang nhận được sự tin cậy lớn của người mua.

Vậy nước Aquafina bao nhiêu 1 thùng? Với lượng thị phần cao như hiện nay cho thấy chất lượng nước uống Aquafina tốt như thế nào. Bởi nếu không chất lượng thì giá một chai nước Aquafina có thể cao hơn các hãng khác, nhưng nó vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Đó chính là lý do cho thấy người dùng luôn cảm thấy yên tâm và tin tưởng khi sử dụng nước uống đóng chai do Aquafina cung cấp.

>>Xem thêm: Hướng dẫn cách phân biệt nước suối Aquafina thật và giả

Làm sao để biết được nước Aquafina bao nhiêu 1 thùng?

Nước Aquafina bao nhiêu 1 thùng là thắc mắc chung của người tiêu dùng. Thế nhưng thực tế không có một mức giá cố định nào cho 1 thùng nước tinh khiết Aquafina bởi giá cả của nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó chủ yếu là 2 yếu tố sau:

  • Giá nước tinh khiết Aqquafina sẽ phụ thuộc vào dung tích nước

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước đa dạng, phong phú của người tiêu dùng, Aquafina đã sản xuất ra nhiều loại dung tích khác nhau như: chai nhỏ 355ml, chai vừa 500ml và chai lớn 1500ml. Trong đó có cả loại thùng nước Aquafina dung tích lớn nhất là 5 lít. Nhiều người thắc mắc 1 thùng nước suối bao nhiêu chai? thùng Aquafina 355ml và 500ml có 24 chai, 1 thùng Aquafina 1500ml có 12 chai, 1 thùng 5 lít có 4 chai. Có nhiều người thường thắc mắc Aquafina có bình 20 lít không? Xin lưu ý là Aquafina không sản xuất bình lớn 19 lít hay 20 lít tại thị trường Việt Nam. Thông thường 1 thùng nước Aquafina 355ml và 5 lít khoảng 85.000 – 90.000 đồng. Thùng nước suối Aquafina 500ml và 1500ml đều dao động khoảng 95.000 – 100.000 đồng.

  • Nước suối Aquafina bao nhiêu 1 thùng còn phụ thuộc vào đại lý, cơ sở phân phối:

Mặc dù nhà sản xuất có đưa ra mức giá niêm yết đối với từng sản phẩm của mình. Nhưng do sự khác nhau về vị trí cũng như cấp đại lý nên giá bán có sự chênh lệch. Ở những vị trí trung tâm thành phố thì giá thuê kho bãi sẽ cao hơn các khu vực vùng ven. Ngoài ra, qua càng nhiều bên trung gian, mức giá đến tay người tiêu dùng sẽ càng cao hơn.

Thùng nước Aquafina

Thùng nước Aquafina

Đại lý cung cấp nước uống Đại Bình An uy tín và đáng tin cậy

Giá cả luôn là vấn đề trăn trở hàng đầu mà ai cũng quan tâm khi mua bất kỳ một sản phẩm nào. Và khi mua nước uống cũng vậy. Nhiều người cũng đặt ra câu hỏi rằng liệu với mức giá để mua các sản phẩm nước của Aquafina có đắt quá không? Vì đây là sản phẩm nằm trong top 5 loại nước suối được ưa chuộng nhất hiện nay. Nhưng câu trả lời là hoàn toàn hợp lý với người tiêu dùng. Chi phí là vấn đề quan trọng nhưng chất lượng của thức uống lại càng quan trọng hơn để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và mang đến những lợi ích cần thiết cho sức khỏe.

Đại Bình An là đại lý cấp 1 chính thức của thương hiệu Aquafina tại TP.HHCM. Không chỉ đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng 100% và tùy theo từng thời điểm cũng như số lượng sản phẩm mà quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ có giá tốt nhất dành cho bạn và cũng là mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Chỉ một cuộc gọi tới số hotline, Quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn và phục vụ tận tình. Được giao nước nhanh chóng, vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí!

Đăng bởi dbawadmin vào

Nước lọc Đại Bình An

(028)38822240 – (028)22167850

info@honghanhwater.com

15 Nguyễn Xí – P 26 - Q Bình Thạnh, Hồ Chí Minh Việt Nam