Cách Thức Lựa Chọn Nước Uống Bidrico An Toàn Cho Sức Khỏe

Làm thế nào để có thể lựa chọn nước uống Bidrico an toàn cho sức khỏe ? Đây là câu hỏi được rất nhiều người tiêu dùng đặt ra đối với các đại lý nước uống Bidrico. Bài viết sau đây Đại Bình An sẽ chia sẻ cho bạn về cách thức chọn nước tinh khiết Bidrico để đảm bảo chất lượng an toàn cho quá trình sử dụng.

Những cách lựa chọn nước uống Bidrico an toàn cho sức khỏe

Tình trạng nước đang càng ngày càng báo động hiện nay. Bên cạnh đó thì không ít các cơ sở sản xuất muốn thu được lợi nhuận cao hơn mà đã sản xuất ra các sản phẩm kém chất lượng do nguồn nước không được đảm bảo kèm theo quy trình sản xuất không đạt chuẩn ảnh hưởng trực tiếp tới người tiêu dùng. Một số nước tinh tinh khiết của các cơ sở gần đây đã phát hiện ra sự thay đổi về màu sắc, nước có cặn bẩn, tạp chất, mùi lạ,… làm hoang mang người dùng. Vì vậy để có thể đảm bảo được sức khỏe toàn diện bạn phải nắm và hiểu rõ những cách lựa chọn nước uống Bidrico chất lượng.

Lựa chọn nước uống Bidrico đảm bảo an toàn

Lựa chọn nước uống Bidrico đảm bảo an toàn

Nhận biết vỏ chai nhựa

Đối với những chai nước Bidrico không gây hại cho sức khỏe phải là chai nhựa được đảm bảo an toàn chất lượng. Thông thường trọng lượng đối với những chai tiêu chuẩn 500ml là 17g, 350ml là 13.5g.

Ngoài ra chai nhựa phải trong suốt, phản chiếu ánh sáng mặt trời. Tính năng được làm từ chất lượng nhựa nguyên chất 100%, không có tạp chất của hóa chất, kim loại nặng.

Để có thể nhận biết đơn giản bạn cũng có thể phân biệt qua mùi của chai. Nếu sản phẩm có mùi nhựa bị xỉn màu, mùi tái chế, mùi kim loại thì chúng không được đảm bảo sức khỏe khi sử dụng.

Nắp chai Bidrico

Để có thể lựa chọn nước uống Bidrico chất lượng thông qua nắp chai cũng là một trong những yếu tố bạn có thể sử dụng để phân biệt. Nắp chai đạt chuẩn phải dày, đều màu.

Lựa chọn nước tinh khiết Bidrico qua nắp chai cũng là một trong những thành phần quan trọng trong nước uống đóng chai. Nắp tiêu chuẩn phải dày, đều màu, các khớp phải chắc chắn, rõ ràng, nguyên vẹn, nắp không bị xỉn màu.

Nắp chai không chuẩn có thể mang mầm bệnh hoặc kim loại nặng vào trong nước. Nắp mỏng, sản xuất sơ sài thường xuyên thoát nước, làm ướt đồ đạc của bạn.

Xem thêm tại:

Bí quyết phân biệt nước Bidrico thật

Công nghệ nước uống đóng chai

Top 5 loại nước suối được ưa chuộng nhất

Nhãn sản phẩm

Quy trình sản xuất nước đóng chai phải đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Nhãn được in thông tin chất lượng, sạch sẽ, rõ ràng và minh bạch. Thiết kế nhãn có thể điều chỉnh, trang trọng và gọn gàng.

Nhãn sản phẩm nước uống Bidrico

Nhãn sản phẩm nước uống Bidrico

Các cơ sở kém hoặc không có giấy phép thường cung cấp thông tin và thông tin rất hạn chế về nhà sản xuất.

Cách thức đóng gói

Bao bì cũng xác định chất lượng của nước tinh khiết Bidrico bạn đang sử dụng. Hầu hết các công ty và cơ sở sản xuất tập trung vào đóng gói, làm đẹp hình thức khi sản phẩm của họ đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng.

Thông thường, sản phẩm sẽ được đóng gói thành một khối nhỏ để người dùng sử dụng để dễ vận chuyển. Nhiều khối sẽ được đóng gói để dễ vận chuyển khi đi du lịch. Các thùng carton sẽ giúp ngăn chai nước bị sốc, tránh va chạm và tránh làm hỏng chất lượng nước bên trong.

Nguồn nước được đảm bảo

Người tiêu dùng cũng có thể yêu cầu nhà sản xuất cung cấp bằng chứng về nguồn gốc như tờ khai sản phẩm, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy chứng nhận kiểm tra nước định kỳ. Đây là những giấy tờ được cấp phép bởi các cơ quan chức năng, dựa trên các tiêu chuẩn sản xuất và chất lượng để có thể lựa chọn nước uống Bidrico đạt chất lượng.

Giá thành sản phẩm

Nước tinh khiết Bidrico sẽ được sản xuất trong một quy trình khép kín. Đảm bảo tiêu chuẩn máy móc, thiết bị và công nghệ tiên tiến ở mọi giai đoạn. Từ nước, lọc nước, rửa chai đến đổ đầy, đóng gói,… Do đó, chất lượng sản phẩm khá đắt so với sản phẩm kém chất lượng.

Trên đây là cách lựa chọn nước uống Bidrico bạn đang sử dụng thực sự chất lượng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn bảo vệ bản thân và những người thân yêu.

Đại Bình An là một trong những đại lý nước uống đóng chai để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đáp ứng các tiêu chuẩn trong quy trình sản xuất. Mỗi sản phẩm đến từ một sứ mệnh mang lại nguồn nước sạch cho cộng đồng. Do đó, bạn có thể sử dụng sản phẩm của chúng tôi một cách an toàn. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với đường dây nóng: (028) 35002959 – (028) 22167850.

 

 

Đăng bởi dbawadmin vào

Nước lọc Đại Bình An

(028)38822240 – (028)22167850

info@honghanhwater.com

15 Nguyễn Xí – P 26 - Q Bình Thạnh, Hồ Chí Minh Việt Nam