Lợi Ích Khi Trở Thành Đại Lý Nước Khoáng Vĩnh Hảo Là Gì ?

Bạn muốn trở thành đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo bởi nước khoáng Vĩnh Hảo chính là thương hiệu được người Việt Nam tin dùng từ xưa đến nay. Hơn nữa một xu hướng chung của cư dân thành phố hiện nay là dùng nước đóng bình, nước khoáng để đảm bảo sức khỏe. Tuy nhiên bạn lo ngại mình không thể cạnh tranh với các đại lý nước khác trên địa bàn quận 1, quận 2, Quận 3,…? Bạn muốn tìm hiểu những lợi ích mình nhận được khi gia nhập đại gia đình Vĩnh Hảo? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Lợi ích khi trở thành đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo

Lợi ích khi trở thành đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo

Sản phẩm của các đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo có ưu điểm gì?

Hiện nay, các đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo đã có mặt trên toàn quốc. Thông thường các đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo sẽ nhập về một vài hoặc tất cả các sản phẩm nước uống đóng chai và đóng bình như sau:

  • Bình nước khoáng Vĩnh Hảo thể tích 20L, được đóng bình niêm yết cẩn thận
  • Chai nhựa nước khoáng Vĩnh Hảo nhỏ gọn, thể tích 1.5L được đóng 12 chai/thùng
  • Chai nhựa nước khoáng Vĩnh Hảo nhỏ gọn, thể tích 350ml hoặc 500ml được đóng 24 chai/thùng

Chất lượng: nước khoáng luôn được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, mang đến cho bạn một cơ thể tràn đầy sức sống mỗi ngày.

Ưu điểm: sử dụng được cho nhiều người trong thời gian dài. Dễ dàng mang đi, sử dụng tiện ích cho mỗi cá nhân.

Đối tượng có thể sử dụng: hộ gia đình, công ty, tổ chức công cộng. Cho các bữa tiệc, bữa ăn tập thể, chuyến đi picnic, cá nhân mang theo hàng ngày khi tập thể thao, đi du lịch.

Những lợi ích khi bạn lựa chọn trở thành đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo

Bạn đang là chủ của một cửa hàng tạp hóa và muốn trở thành đại lý phân phối của một mặt hàng nước uống đóng chai nào đó để kiếm thêm thu nhập? Trở thành đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo sẽ là một bước đệm vững chắc để bạn mở rộng hoạt động buôn bán vì những lợi ích như sau:

  • Danh tiếng sản phẩm

Nước khoáng Vĩnh Hảo là một sản phẩm nước uống đóng chai đã có từ năm 1928, trải qua một thời gian rất dài luôn được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Khi gia nhập đại gia đình Vĩnh Hảo, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng bán được sản phẩm, khó có hàng tồn và những hàng khó thanh lý.

  • Quy định chặt chẽ

Nước khoáng Vĩnh Hảo đã xây dựng các quy định chặt chẽ cũng như phân bố công bằng nhằm tạo môi trường cạnh tranh công bằng, đồng thời giảm thiểu tới mức thấp nhất những xung đột giữa các đại lý, các cửa hàng phân phối tại tất cả các quận huyện trên địa bàn Tp.HCM.

Do vậy nếu bạn muốn trở thành đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo quận 10 hay đại lý nước Vĩnh Hảo quận Thủ Đức trong khi hiện tại cũng có khá nhiều cửa hàng đang bán sản phẩm này, bạn cũng đừng quá lo lắng.

Trước khi ký hợp đồng, các chuyên viên tư vấn đều cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin quyền, nghĩa vụ và lợi ích của cửa hàng. Ngoài ra, công ty cũng thành lập Ban Giám Sát thường xuyên theo dõi để đánh giá tình hình, tạo nhiều điều kiện thuận lợi để các cửa hàng nhanh chóng bán được sản phẩm.

  • Chiết khấu linh hoạt

Tùy vào điều kiện như vị trí địa lý, quy mô cửa hàng, mức độ cạnh tranh,… mà công ty sẽ đưa ra con số phù hợp sao cho dung hòa giữa lợi ích cửa hàng và công ty.

Dịch vụ giao hàng tận nơi

Dịch vụ giao hàng tận nơi

Đại Bình An là đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo uy tín nhất tại Tp.HCM

Nước khoáng Vĩnh Hảo được đánh giá có chất lượng tốt so với những sản phẩm cùng loại. Chính vì lẽ đó, nước khoáng Vĩnh Hảo đã sớm trở thành người bạn thân thiết của mỗi gia đình. Không chỉ bởi giá trị giải khát đơn thuần mà còn vì những lợi ích đặc biệt của sản phẩm đem lại cho sức khỏe.

Hiện nay, Đại Bình An Water tự hào là một trong những đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo uy tín hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi hân hạnh được đồng hành cùng thương hiệu Vĩnh Hảo qua nhiều năm, là nơi ủy quyền trực tiếp từ tập đoàn Vĩnh Hảo, cung cấp cho khách hàng các loại nước uống hàng ngày với giá thành phải chăng.

Nếu bạn đã sẵn sàng trong tất cả mọi thứ, dù cửa hàng của bạn đang ở đâu? Hãy liên hệ ngay với Đại Bình An và trở thành đại lý nước Vĩnh Hảo trong thời gian sớm nhất!

Xem thêm:

Đăng bởi dbawadmin vào

Nước lọc Đại Bình An

(028)38822240 – (028)22167850

info@honghanhwater.com

15 Nguyễn Xí – P 26 - Q Bình Thạnh, Hồ Chí Minh Việt Nam