Làm Sao Trở Thành Đại Lý Phân Phối Nước Khoáng Lavie?

Đại lý phân phối nước khoáng Lavie cấp 1 hoặc cấp 2 là những địa chỉ cung cấp các dòng sản phẩm nước uống của Lavie với những dung tích khác nhau như: 350ml, 500ml, 1500ml, 5l hay bình nước Lavie 19 lít có vòi hoặc không vòi. Giá cả sẽ có sự khác nhau giữa các địa điểm để đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng sao cho tiết kiệm nhất. Vậy điều kiện để hợp tác với Công Ty TNHH La Vie là gì? Có phức tạp hay không? Nếu không có vốn mạnh thì có giao nước Lavie được không?

Phân phối nước khoáng Lavie

Phân phối nước khoáng Lavie

Mở rộng đại lý phân phối nước khoáng Lavie

Nước Khoáng LaVie là sản phẩm được chắt lọc từ nguồn nước khoáng ngầm mang lại chất lượng tuyệt hảo cho người sử dụng. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng, mở rộng đại lý phân phối nước khoáng Lavie được xem là công tác hàng đầu để từng bước trở thành thương hiệu có thị phần lớn nhất tại Việt Nam.

Trong đó, Tp. Hồ Chí Minh là một thị trường tiềm năng để tăng cường quảng bá hình ảnh cũng như các chiến dịch marketing và mang lại cho người tiêu dùng các sản phẩm nước khoáng thiên nhiên tốt cho sức khỏe, phù hợp cho mọi gia đình, mọi lứa tuổi.

Điều kiện để trở thành đại lý phân phối nước khoáng Lavie là gì?

Với chính sách mở rộng kênh phân phối, phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng hơn, gia đình Lavie đang tuyển dụng đại lý phân phối nước khoáng Lavie tại tất cả các quận huyện trên địa bàn Tp.HCM với các điều kiện hoàn toàn đơn giản như sau:

 • Tài chính mạnh: Cửa hàng của bạn vừa mới mở, chưa có nhiều khách hàng thì tài chính mạnh sẽ là yếu tố giúp bạn duy trì hoạt động trước khi thu được lợi nhuận. Nhất là khi bạn phải lập tức thanh toán hóa đơn khi mua các sản phẩm từ nhà sản xuất và số lượng cho một lần đặt cũng không hề nhỏ, tùy vào loại đại lý nước khoáng Lavie mà bạn đang muốn ký kết với công ty.
 • Mặt bằng rộng rãi, thuận tiện: vị trí cửa hàng rộng rãi, đẹp mắt sẽ là lợi thế cạnh tranh tuyệt vời để bạn dễ dàng trở thành đại lý phân phối nước khoáng Lavie với doanh số bán hàng hàng tháng luôn được đảm bảo.
 • Nếu bạn đang kinh doanh cửa hàng tạp hóa, bạn có thể lấy kèm các bình nước khoáng Lavie 19l về bán. Tuy nhiên bạn cũng cần phải đặt ít nhất cho mỗi chuyến hàng là 10 bình, vì quy trình giao hàng từ nhà phân phối LaVie tối thiểu phải đủ 10 bình/chuyến. Và nên tìm hiểu 1 thùng nước suối bao nhiêu chai, giá cả để hiểu rõ hơn về mặt hàng này.
Nước khoáng Lavie

Nước khoáng Lavie

3 loại hình đại lý cung cấp nước khoáng Lavie mà bạn cần biết

Tùy vào tình hình tài chính cũng như mục đích kinh doanh mà bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 loại hình đại lý nước. Đây là bước đầu tiên và rất quan trọng cho việc kinh doanh của bạn. Vì chọn được loại hình thích hợp giúp cho chúng ta thuận lợi hơn nhiều

Đại lý cung cấp nước khoáng Lavie cấp 1.

Đây là loại hình uy tín nhất với yêu cầu tiêu chuẩn khắt khe như sau:

 • Đại lý là một tổ chức doanh nghiệp. Có mã số thuế doanh nghiệp. Có hóa đơn tài chính.
 • Đạt doanh số tháng gần nhất trên 1.500 bình nước Lavie 19l.
 • Kho hàng đạt chuẩn do Lavie kiểm định.
 • Chịu trách nhiệm về các điều khoản phân phối do Lavie điều hành.
 • Đáp ứng năng lực tài chính đảm bảo cho việc nhập hàng và thanh toán công nợ.

Xem thêm: Quy trình sản xuất nước khoáng Lavie

Đại lý phân phối nước khoáng Lavie cấp 2

Đây là nhóm đại lý được công ty TNHH Lavie chỉ định nhập hàng qua nhà phân phối chính hãng và các tiêu chuẩn cần có cũng tương đối dễ dàng:

 • Chỉ cần nhập đơn hàng tối thiểu 20 bình Lavie 19 lít.
 • Không cần chủ sở hữu phải có doanh nghiệp. Mà chỉ cần là hộ kinh doanh cá thể.
 • Yêu cầu kho bãi cũng không cao.

Đại lý giao nước Lavie tự do

Nhóm này thông thường là những người không có vốn đầu tư mạnh nên thường di chuyển tự do qua kho nhà phân phối hoặc đại lý cấp 1 lấy hàng về giao lại và không chịu sự quản lý của công ty La vie. Vì sao nhiều người muốn trở thành đại lý nước Lavie? Vì đây là sản phẩm nằm trong top 5 loại nước suối được ưa chuộng nhất hiện nay

Đại Bình An là một trong những đại lý nước Lavie cấp 1 hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Doanh số dẫn đầu và luôn nằm trong top 1 các đại lý nước uống được tin dùng nhất hiện nay. Nếu bạn đã có mức vốn đủ mạnh và mong muốn có mức thu nhập ổn định, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hợp tác để trở thành đại lý nước khoáng Lavie trong thời gian sớm nhất!

Đăng bởi dbawadmin vào

Nước lọc Đại Bình An

(028)38822240 – (028)22167850

info@honghanhwater.com

15 Nguyễn Xí – P 26 - Q Bình Thạnh, Hồ Chí Minh Việt Nam