Độ pH Của Nước Ion Life

Độ pH của nước Ion Life là một chỉ số quan trọng mà bạn cần biết vì nó chính là độ axit hay độ chua của nước. Chỉ số như thế nào sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vị của nước, nếu nguồn nước có pH>7 thường có chứa nhiều nhóm carbonnate và bicarbonate (do chảy qua nhiều tầng đất đá). Nguồn nước có độ pH<7 thường chứa nhiều ion gốc axit. Tính axit hay tính ăn mòn của nước có thể làm gia tăng các ion kim loại từ các vật chứa, gián tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Độ pH của nước Ion Life

Độ pH của nước Ion Life

Độ pH của nước Ion Life là bao nhiêu?

Nước uống bình thường có độ pH từ 5.5 – 7.5 còn nước uống tốt phải được kiềm hóa có pH từ 8.5 – 9.5. Nước có tính kiềm pH 8.5 – 9.5 sẽ giúp dung hòa bớt lượng acid dư thừa trong đường ruột, duy trì pH máu ở trạng thái kiềm nhẹ ~ 7.35. Vậy độ pH của nước Ion life là như thế nào? Nước khoáng Ion life thật chất chính là nước điện giải ion kiềm mà được sản xuất ở quy mô công nghiệp. Vì vậy, nước Ion Life cũng có thể gọi là nước điện giải Ion Life hay nước kiềm Ion Life. Tính kiềm trong nước đóng chai Ion Life thường cao hơn so với các loại nước khoáng, độ pH từ 8.5 – 9.5, trong khi đó nước khoáng chỉ khoảng 8.0.

Độ pH của nước Ion Life cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Độ pH của nước Ion Life cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào kết quả của quá trình dưới đây: do điện giải nước mà hydro sinh ra, tạo thành OH, tiếp cận với catod, mà thành tính alkaline. Để bảo đảm trung tính về mặt điện tử, các cation như Ca2+ sẽ được di chuyển, đồng thời OH- cũng sẽ di chuyển về phía nước có tính acid.

Ngoài ra, H+ sẽ được di chuyển đi khỏi phía nước có tính acid. Tùy theo cân bằng trong việc di chuyển vật lý của chúng, pH của nước ion alkaline sẽ được quyết định. Nếu cho cường độ của dòng điện giải lớn lên, tốc độ hình thành OH- nhanh lên, dòng chảy của dung dịch càng chậm pH càng cao.

Như vậy tính kiềm trong nước điện giải ion kiềm là tính kiềm tự nhiên, được tạo nên nhờ các vi khoáng tự nhiên trong nước và các ion OH- được tạo ra do quá trình tách nước thành ion. Trong khi đó đối với các loại nước khoáng đóng chai thông thường thì tính kiềm đến từ khoáng chất tự nhiên trong nước hoặc khoáng chất nhân tạo do con người bỏ thêm vào.

>> Xem thêm: Bật mí cách làm đẹp bằng nước suối Ion life

Nước khoáng Ion Life

Nước khoáng Ion Life

Sản phẩm nước Ion Life phù hợp với những đối tượng nào?

Độ pH của nước Ion Life là từ 8.5 – 9.5. Đây được xem là độ pH lý tưởng, rất hữu dụng để trung hòa các axit dư thừa do ăn uống các loại thực phẩm độc hại nhiều aixt như: thức ăn nhanh, thực phẩm chết biến sẵn, thịt đỏ, đồ nướng, đồ chiên xào, thịt đỏ, rượu bia, nước ngọt có gas,…Nên đây là sản phẩm nước nằm trong top 5 loại nước suối được ưa chuộng nhất hiện nay.

Vì vậy, lợi ích của nước khoáng Ion Life rất tốt cho những người mắc các bệnh liên quan đến đường ruột như đau dạ dày, viêm đại tràng, trào ngược dạ dày, táo bón… Đặc biệt, những người thường xuyên bị stress, uống nước Ion Life sẽ giúp trung hòa các axit độc hại này. Nước được kiềm hóa bằng công nghệ điện phân tiên tiến từ tập đoàn OSG Nhật Bản. Nhờ đó nước có tính kiềm tự nhiên và có chứa các hydro hoạt tính giúp nước có tính khử mạnh

Đặc biệt nước uống được khai thác từ mạch nước ngầm quý hiếm tại Long An, chứa các hàm lượng khoáng chất phong phú, không bị ô nhiễm bởi các chất hóa học, nên nước có vị ngọt mát dễ uống. Ion life sử dụng công nghệ nước uống đóng chai hiện đại nên đảm bảo được chất lượng. Như vậy với những tính chất tốt của nước ion Life mà chúng ta nên uống ion Life hàng ngày để có sức khỏe tốt. Người bình thường nên uống khoảng 400ml/1kg trọng lượng cơ thể, còn đối với những ai đang mắc các chứng bệnh mãn tính như tiểu đường, táo bón, trào ngược acid thực quản,… thì nên uống gấp 1,5 – 2 lần so người bình thường

Đăng bởi dbawadmin vào

Nước lọc Đại Bình An

(028)38822240 – (028)22167850

info@honghanhwater.com

15 Nguyễn Xí – P 26 - Q Bình Thạnh, Hồ Chí Minh Việt Nam