Công Nghệ Nước Uống Đóng Chai

Thị trường nước đóng chai không ngừng tăng trưởng trong những năm gần đây cùng với việc nhiều người đã thành tỷ phú. Tuy nhiên, càng ngày người tiêu dùng càng quan tâm nhiều hơn về nguồn gốc, chất lượng bình nước mà họ mua. Ngày nay đa phần người ta sử dụng công nghệ nước uống đóng chai qua trình lọc thẩm thấu trong việc sản xuất nước đóng bình và đóng chai.

Công nghệ nước uống đóng chai

Công nghệ nước uống đóng chai

Kinh doanh nước giải khát nói chung và nước uống đóng bình, đóng chai (bao gồm nước khoáng, nước suối, nước tinh khiết) nói riêng là một ngành siêu lợi nhuận. Hàng năm ngành kinh doanh này thu hút thêm rất nhiều nhà đầu tư mới. Ngay cả những khi kinh tế khó khăn, thực phẩm, nước uống vẫn là ngành đầu tư hấp dẫn nhất.

Danh mục các loại nước uống tại Đại Bình An

Nước khoáng Ion Life

Nước khoáng Vĩnh Hảo

Nước tinh khiết Aquafina

Nước khoáng Lavie

Nước tinh khiết Bidrico

Thẩm thấu ngược là gì và công nghệ nước uống đóng chai ?

Diễn giải một cách nôm na trong công nghệ nước uống đóng chai đó là một quy trình ngược lại của thẩm thấu.Thẩm thấu là một hiện tượng tự nhiên. Nước bao giờ cũng chuyển dịch từ nơi có nồng độ muối/ khoáng thấp đến nơi có nồng độ cao hơn. Để làm điều ngược lại (thẩm thấu ngược), người ta dùng một áp lực đủ để đẩy ngược nước từ nơi có hàm lượng muối/ khoáng cao “thấm” qua một loại màng đặc biệt để đến nơi không có hoặc có ít muối/ khoáng hơn.

Thẩm thấu ngược

Thẩm thấu ngược

Quy cách hoạt động của thiết bị thẩm thấu ngược

Trong công nghệ nước uống đóng chai, với tốc độ và áp lực cực lớn, dòng nước chảy liên tục trên bề mặt của màng RO. Một phần trong số những phân tử nước “chui” qua được những lỗ lọc. Các tạp chất bị dòng nước cuốn trôi và “thải” bỏ ra ngoài. Với cách thức này, bề mặt của màng RO liên tục được rửa sạch và có tuổi thọ tới 2 – 5 năm.

>> Sự thật về nước uống Lavie, nước uống Vĩnh Hảo

Bổ sung lượng nước uống cho cơ thể là điều vô cùng quan trọng đối với mỗi người. Hiện này, ngoài nguồn nước được khai thác trực tiếp từ dưới lòng đất sau đó được người dân đun nấu làm nước uống. Thì có nhiều loại nước uống bình, nước khoáng lavie 1,5l, nước tinh khiết đóng chai tiện lợi phục vụ nhu cầu của các gia đình, nước uống văn phòng, giao nước tận nhà như nước khoáng lavie, nước khoáng vĩnh hảo, nước aquafina, nước uống ion-life,…

Đăng bởi admin vào

Nước lọc Đại Bình An

(028)38822240 – (028)22167850

info@honghanhwater.com

15 Nguyễn Xí – P 26 - Q Bình Thạnh, Hồ Chí Minh Việt Nam