Có Nên Chọn Mua Nước Suối Mini Hay Không?

Nước suối mini là một dòng sản phẩm mang đến nhiều sự tiện dụng cho người có nhu cầu sử dụng. Tại Việt Nam, hầu hết các thương hiệu nước khoáng hay nước tinh khiết đều có cho riêng mình dòng sản phẩm này với nhiều dung tích khác nhau. Đối với các thương hiệu đã có uy tín trên thị trường thì bạn hoàn toàn có thể mua về và sử dụng. Tuy nhiên nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên lựa chọn nước suối chai mini hay không thì mời các bạn cùng theo dõi bài viết để có được đáp án dành cho mình!

Nhãn hiệu nào đang cung cấp các sản phẩm nước suối mini ?

Ưu điểm của các chai nước suối mini là nhỏ gọn và sang trọng, rất thẩm mỹ và phù hợp trong các cuộc họp, các hoạt động ngoài trời. Trên thị trường ngoài Aquafina hay Lavie thì nước khoáng Lavie và nước khoáng Ion Life cũng được biết đến là những thương hiệu chuyên phân bố dung tích nhỏ cho nước đóng chai rất tiện dụng.

Sự tiện lợi khi sử dụng nước suối mini

Sự tiện lợi khi sử dụng nước suối mini

Vì vậy tùy từng nhu cầu mà các loại nước khoáng và nước tinh khiết sẽ đáp ứng cho khách hàng dòng sản phẩm thích hợp nhất. Mặc dù chai nhỏ nhưng nguồn khoáng chất và độ tinh khiết của nước luôn được đảm bảo và cung cấp mọi thành phần thiết yếu cho cơ thể bạn.

Nước suối mini và nước đóng chai loại lớn nên chọn loại nào?

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn những chai nước suối mini hoặc các loại lớn hơn. Một vài gợi ý giúp bạn có thể tham khảo bao gồm:

Nếu sử dụng nước đóng chai trong các môi trường có nhiều người như: các cơ quan, xí nghiệp, hộ gia đình thì những bình nước đóng chai có dung tích lớn như nước khoáng Lavie 19 lít, nước tinh khiết Bidrico 20 lít, nước khoáng Vĩnh Hảo 20l. Các sản phẩm này không những thuận tiện mà còn có giá rẻ hơn so với chai nước suối loại nhỏ.

Ngoài ra khi sử dụng bình nước lớn bạn còn có thể kết hợp với máy lọc nước để tạo ra nguồn nước mát hoặc tạo ra nguồn nước nóng theo ý mình. Máy nước nóng lạnh cũng có giá cả phải chăng và chỉ từ 3-5 triệu/máy tùy loại.

Xem thêm tại:

Ngược lại với nhu cầu trên thì nước uống đóng chai loại nhỏ lại tiện dụng hơn bạn cần uống dọc đường, khi giao thiệp với đối tác trên bàn làm việc. Thậm chí, có thể mang theo để sử dụng trong khi làm việc, khi đi học, đi chơi,… Sự nhỏ nhắn, dễ mang theo sẽ có trong sản phẩm nước đóng chai có dung tích 350 ml hoặc 500 ml.

Đại lý cung cấp nước suối chai nhỏ giá rẻ và uy tín nhất

Tại TP.HCM có rất nhiều nơi bán các sản phẩm nước uống đóng chai, nhưng bạn khó có thể nhận biết được sản phẩm nào thực sự tốt và chất lượng? Vì vậy tốt nhất là bạn hãy tìm mua các loại nước suối mini này tại các siêu thị lớn hoặc các đại lý phân phối chính hãng của nước uống để tránh dùng phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Đại Bình An Water là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối nước uống uy tín tại Tp.HCM. Sản phẩm nước uống của chúng tôi phân phối, gồm các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường nước uống hiện nay như:

  • Nước uống đóng bình 20L: nước tinh khiết Bidrico.
  • Nước uống đóng bình 19L và đóng chai 350ml, 500ml (1 thùng gồm có 24 chai), 1.5L (1 thùng có 12 chai): nước khoáng LaVie.
  • Nước uống đóng bình 20L và đóng thùng 350ml, 500ml (1 thùng gồm có 24 chai), 1.5L (1 thùng có 12 chai): nước khoáng Vĩnh Hảo, nước tinh khiết Vihawa.
  • Nước uống đóng bình 19L và đóng thùng 330ml, 450ml (1 thùng có 24 chai), 1250ml (1 thùng có 12 chai): nước uống kiềm Ion Life.
  • Nước uống tinh khiết đóng chai 355ml, 500ml (1 thùng có 24 chai), 1.5L (1 thùng có 12 chai): nước tinh khiết Aquafina.

Các sản phẩm đã được kiểm định chất lượng trước khi được đưa đến tay người sử dụng, và các sản phẩm của nước uống Đại Bình An cung cấp hiện nay đã được rất nhiều người yêu thích và sử dụng, làm nguồn nước uống chính cho gia đình, cơ quan, công ty, bệnh viện, trường học,…

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ giao hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình và nhanh nhẹn. Đại Bình An luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và nhanh nhất!

 

Đăng bởi dbawadmin vào

Nước lọc Đại Bình An

(028)38822240 – (028)22167850

info@honghanhwater.com

15 Nguyễn Xí – P 26 - Q Bình Thạnh, Hồ Chí Minh Việt Nam